Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 2 / 5 lý do nên chọn đầu tư Centara Thủ Thiêm

5 lý do nên chọn đầu tư Centara Thủ Thiêm

Trong hàng chục dự án cao cấp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Centara Thủ Thiêm là dự án xuất hiện sau nhưng lại được giới đầu tư đánh giá cao. Quý khách vẫn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào Centara Thủ Thiêm hay vẫn thiếu thông tin dự án? Bài viết sẽ mang tới cho quý khách 5 lý do để quý khách quyết định đầu tư vào Centara Thủ Thiêm.

centara-thu-thiem-1

  1. Chung cư Centara có vị trí vàng giữa Thủ Thiêm

Nằm trên mặt đường Mai Chí Thọ, Centara Thủ Thiêm là dự án ở ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, nơi được UBND phê chuẩn quy hoạch làm trung tâm hành chính mới của thành phố. Bên cạnh chung cư Centara, quý khách có thể di chuyển đến các dự án khác như khu đô thị Sala; dự án giáp khu đô thị – thể thao Rạch Chiếc; khu Đô thị City Horse; khu đô thị tài chính TPHCM… và nhiều địa điểm khác ở trung tâm thành phố.

centara-thu-thiem-4

  1. Centara Thủ Thiêm sở hữu nhiều tiện ích cao cấp

Với vị trí thuận lợi, cư dân của Centara Thủ Thiêm được hưởng những tiện ích hàng đầu trong các khu đô thị sang trọng bên cạnh dự án. Không chỉ vậy, bản thân dự án Centara cũng được chủ đầu tư trang bị những tiện ích cao cấp nhất về spa, gym, bể bơi, thư viện, công viên,… Mật độ xây dựng thấp cũng là ưu điểm đáng kể bởi quý khách sẽ được dành nhiều không gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn.

centara-thu-thiem-11

  1. Chủ đầu tư căn hộ Centara rất uy tín

Chủ đầu tư của dự án Centara Thủ Thiêm là Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành và công ty CP Phước Thành. Trong đó công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành chịu trách nhiệm đầu tư chính và công ty CP Phước Thành sẽ chịu trách nhiệm xây dựng, thi công công trình.

  1. Căn hộ Centara cung cấp đa dạng lựa chọn

Centara Thủ Thiêm là dự án gồm 2 block A, B với quy mô lần lượt là 15 và 30 tầng. Trong đó Block A có 196 căn hộ dịch vụ Officetel với diện tích từ 40-70m2 và Block B có 414 căn hộ chung cư diện tích từ 64 – 88 – 97 m2  và 8 căn penhouse. Với các diện tích đa dạng, Centara Thủ Thiêm đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

centara-thu-thiem-14

  1. Mức giá của Centara rất cạnh tranh

Là dự án xuất phát sau các dự án khác ở khu đô thị Thủ Thiêm, Centara Thủ Thiêm chắc chắn sẽ có mức giá hấp dẫn để cạnh tranh với các dự án khác trong khu vực. Với tiện ích cao cấp, vị trí đẹp, nội thất & thiết kế sang trọng, căn hộ Centara Thủ Thiêm sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống tốt nhất với mức giá phù hợp.

Với 5 yếu tố trên, không khó để thấy được sức hút của dự án Centara Thủ Thiêm. Để cập nhật thông tin mở bán cũng như tiến độ thi công của dự án, vui lòng theo dõi các bài viết khác của chúng tôi.

Check Also

Tìm hiểu về dự án căn hộ Kris Vue quận 2

Năm 2016 TP HCM có hàng chục dự án căn hộ cao cấp ra đời, …