Home / Kiến thức / Kiến thức bất động sản / 6 điều cần làm giúp bán được nhà giá cao

6 điều cần làm giúp bán được nhà giá cao

Những điều Bạn cần chuẩn bị về mọi mặt khi rao bán nhà để có thể bán được với mức giá thành khả quan nhất.

Dọn dẹp sạch sẽ

Trong khi chuẩn bị bán ngôi nhà của mình, chúng ta sẽ phải định nghĩa lại cụm từ “dọn dẹp sạch sẽ.” Trước hết, hãy tập trung dọn dẹp hầu hết một vài chỗ bừa bộn trong ngôi nhà. coi xét đến việc dọn hết một số thứ không cần vận hành đến trong nhà kho trong khi tìm kiếm một nơi kín đáo khác cho hầu hết những đồ đạc đó.

Dọn dẹp lại chỉ là khởi đầu. Sau thời điểm chúng mình dọn dẹp gọn gàng và có biện pháp di chuyển xuyên suốt ngôi nhà mà không vấp phải giày dép hoặc đồ chơi, chúng mình cần phải lau chùi và đánh bóng mọi bề mặt mà bạn nhìn thấy một bí quyết sạch nhất có cách. Hãy làm cho ngôi nhà của chúng mình đẹp như thể lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó. chúng mình sẽ nhận ra có một loạt những địa điểm tại cần làm sạch mà chúng mình đã không để ý đến chúng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, người mua nhà sẽ chú tâm đến một vài chỗ đó từ thời phong kiến lập tức ví như chúng ta không dọn dẹp chúng.

Làm sạch không khí

Trước khi bán nhà, nên dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà mình. 

Ngôi nhà rất dễ bị bắt mùi nào đó, nhất là ví như chúng mình sống cùng với mùi đó trong nhà của người dùng nó. nếu hút thuốc lá lá, chúng mình nhất định phải dành thời gian để làm sạch không khí trong nhà. chúng ta có thể không tập trung tới mùi đó, nhưng một số người mua nhà không hút thuốc lá sẽ bước ra từ thời phong kiến tức thì và rời khỏi đó chỉ Sau khi đặt một bước chân vào nhà. Thậm chí cả mùi thức ăn cũng có khả năng là nguyên do khiến khách hàng bỏ đi lại (hãy nghĩ tới sự hiện diện của mùi của thức ăn thừa cháy khét luôn ở trong phòng nghỉ của chúng mình). Mặc dù các maketing có giải pháp làm bạn tin tưởng, nhưng nước hoa xịt phòng không thể làm mùi biến mất mà chỉ át chúng di chuyển. Thay vào đó bạn hãy Sử dụng một mùi thơm trung tính. Nó sẽ thực sự loại bỏ bất cứ mùi nào luẩn quẩn trong nhà.

Sơn lại nhà

nếu như làm vậy, chúng mình chắc chắn sẽ che lưu thông hết những vết bẩn và vết xước trên tường mà chúng ta không bao giờ tập trung tới trước đây hoặc không quan tâm nhiều đến nó. Tuy nhiên, một vài người chúng ta cho xem nhà sẽ nhớ một vài điều đó khi họ cân nhắc các lựa chọn. Biết được điều này, bạn nên đầu tư thời gian và tiền bạc để sơn lại mọi bức tường trong nhà. Hãy lựa chọn màu trung tính và không quá sặc sỡ hoặc lạ lùng, ví dụ như màu trắng, trắng nhạt hoặc màu nâu. chúng ta muốn khách xem nhà tập trung vào những căn phòng hiện tại chứ không phải màu của một vài bức tường.

Sắp xếp lại các khu vực bên ngoài ngôi nhà

Ngoài việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, bạn cũng cần phải chăm sóc bãi cỏ của người dùng khi muốn bán ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng bãi cỏ được cắt tỉa gọn gàng, nhặt sạch lá rơi và khu vườn được tưới nước. Hãy cất đồ làm vườn của chúng ta trong lán để dụng cụ hoặc ở tầng hầm. Mặc dù chúng ta muốn sân phải sạch sẽ nhưng bạn nên làm nổi bật sự hữu dụng của nó cho khách xem nhà. Sắp xếp đồ ngoại thất của chúng mình để cho thấy rằng sân vườn đó thích hợp với các mùa khác nhau. Mặc dù khách của bạn sẽ được tự do làm một số gì họ muốn, nhưng điều này sẽ giúp họ nhìn thấy mục đích của khu vực ngoài trời của ngôi nhà.

Cất dọn đồ đạc cá nhân

Một vài công việc trong quá trình này sẽ khiến chúng ta nhận ra trở ngại, nhưng chúng ta cần phải làm như vậy. Mặc dù chúng ta vẫn tiếp tục sống trong căn nhà, nhưng chúng ta phải chấp nhận rằng nó sẽ không còn thuộc về chúng ta lâu nữa. những bức tượng yêu thích, một vài bức tranh, ảnh cá nhân, và một vài đồ vật trang trí nên được cất vào kho. Tuy nhiên hãy giữ lại những đồ trang trí “trung tính” giống như tranh cảnh quan. chúng ta muốn cho người xem nhà thấy rằng một số căn phòng đó có chỗ trang trí như vậy, nhưng cuối cùng cho phép trí tưởng tượng của họ bay xa với những gì họ có thể làm với khoảng không gian mà họ có.

Làm nổi bật công năng của từng căn phòng

Cuối cùng, bạn không muốn cho khách mua nhà xem một ngôi nhà trống rỗng, nhưng chúng mình vẫn không muốn nó xuất hiện như thể chúng mình vẫn còn “ sắm được” nó. bạn muốn họ nhìn thấy một vài đồ nội thất nào sẽ phù hợp với từng căn phòng để mang lại cho họ một ước lượng tốt về không gian, và chúng mình cũng muốn gợi ý việc mỗi căn phòng nên được hưởng dụng vào việc gì (ví dụ như phòng học, phòng làm việc, phòng ngủ…). Một lần nữa, vì quyết định cuối cùng là của khách, bạn nên giữ lại những đồ nội thất chung nhất có biện pháp.

Check Also

Những kiến thức đất nền cần biết về giao dịch bất động sản

Pháp luật ngành xây dựng nhìn chung và phân khúc BĐS nói riêng được hình …