Home / Tin tức bds / The avila 3 đại lộ đông tây phong cách hiện đại tầm nhìn đẹp bàn giao chất lượng

The avila 3 đại lộ đông tây phong cách hiện đại tầm nhìn đẹp bàn giao chất lượng

chung cư the avila 3 phong cách hiện đại sản phẩm tốt nằm ngay trung tâm. Dự án môi trường thân thiện, địa chỉ đường Đại lộ Võ Văn Kiệt cuộc sống lí tưởng. Khu căn hộ The avila 3 căn hộ hạng A, tại quận Phường 16, Quận 8 tầm nhìn đẹp. The avila 3 là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố. Căn hộ cao cấp The avila 3 phòng gym hiện đại, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP bàn giao chất lượng. Hãy đến với The avila 3 – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.
The avila 3 đại lộ đông tây

du an Sunshine Avenue nằm ngay trung tâm. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án The avila 3, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The avila 3, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
dự án City Gate 3 môi trường thân thiện. Ngoài ra, những hàng cây xanh được trồng quanh dự án sẽ khiến không gian trở nên xanh mát, trong lành. Khu căn hộ The avila 3 là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.
chung cư the avila 3 cuộc sống lí tưởng. The avila 3 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.
du an Sunshine Avenue căn hộ hạng A. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Thanh toán The avila 3 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
dự án City Gate 3 phòng gym hiện đại. Quan tâm dự án The avila 3 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 905222379

Check Also

Dự án chung cư Quy Nhơn Melody mỹ nơi trải nghiệm một cuộc sống đích thực

dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định không những được CĐT …