Home / Tin tức bds / Bán căn hộ Imperia An Phú đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Bán căn hộ Imperia An Phú đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, can ho imperia là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Imperia An Phú các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, cho thue imperia quan 2 còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Chia sẻ về lý do mua cho thue imperia an phu, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Imperia An Phú có vị trí gần trung tâm, thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Dự án Imperia An Phú vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực.

can ho imperia an phu

Can ho republic plaza sẽ thuyết phục bạn bởi môi trường sống ngoại khu hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho môi trường sống cho gia đình bạn trong tương lai với đầy đủ các tiện ích siêu thị trung tâm thương mại, bệnh viện , trường học đều nằm gọn trong khu vực quận tân bình cả từ tiện ích nội khu cho đến ngoại khu .

Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Imperia An Phú cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Các căn hộ Imperia An Phú hoàn thiện. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Dự án Imperia An Phú có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Imperia An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Imperia An Phú, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Check Also

Làm sao Vệ sinh máy lạnh quận 7 Điện Lạnh Hưng Thịnh

Nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh, bảo trì, sửa chữa …