Home / Tin tức bds / Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa trung tâm nhất khu vực

Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa trung tâm nhất khu vực

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành chủ đầu tư nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, uy tín trong lòng khách hàng như hiện này. Thì những sản phẩm mà Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư phát triển. Bên cạnh sự sang trọng, đẳng cấp, địa điểm siêu đẹp, quy mô lớn. Còn phải cung cấp được nhu cầu, tâm lý của khách hàng để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thiện hơn và đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lọc tuyệt vời nhất, thích hợp với tài chính của khách hàng. Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một đời sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nằm giữa trung tâm

Xuất phát từ quan điểm chọn lọc BĐS này. Các dự án nhà phố và biệt thự nội thành, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn rất là lớn. Và khu vực Biền Hòa là 1 sự chọn lọc khá tốt khi nằm tại quận có nhiều dự án nhà phố và biệt thự công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án nhà phố và biệt thự khu Biền Hòa luôn giành được sự để ý đặc trưng của các nhà đầu tư. Mạng lưới giao thông tại khu vực nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Gần dự án nhà phố và biệt thự là các con đường lớn và sầm uất Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố và biệt thự, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Bên cạnh đó dự án nhà phố và biệt thự nằm tại gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, thế giới dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án nhà phố và biệt thự được hoàn thiện chăm chút đến từng chi tiết một phương pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng đợi mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đảm bảo là sự chọn lọc tuyệt vời dành cho khách hàng.

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nhất khu vực

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Biên Hòa New City Hưng Thịnh đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phước Tân – Tam Phước, Biền Hòa. Hoàn toàn có thể tham khảo thông tin của Biên Hòa New City Hưng Thịnh do địa điểm thích hợp tiện lợi di chuyển cho cư dân. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Biên Hòa New City Hưng Thịnh luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom sàn gỗ trang trí đẹp

thiết kế showroom sàn gỗ hiện đại là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng …