Home / Tin tổng hợp / Biệt thự Cam Ranh – điểm đầu tư mới phát triển

Biệt thự Cam Ranh – điểm đầu tư mới phát triển

So với các dải đất màu mỡ như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh cũng đang dần được đánh giá là thành phố của du lịch khu thu hút hàng triệu lượt khách nước ngoài.

Được đánh giá là điểm đầu tư mới nổi, các dự án tại bán đảo Cam Ranh được đánh giá là điểm đến du lịch mới của loại hình BĐS nghỉ dưỡng, chỉ tính riêng năm 2015, Cam Ranh đã được cấp phép tới 30 dự án  trong đó dọc bãi biển  Bãi Dài có đến 13 dự án thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 sao.

3

So về mặt địa lý với Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh cũng được đánh giá là thành phố thu hú nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt, với lợi thế nổi trội là quỹ đất rộng và sạch, Cam Ranh đặc biệt thu hút khách hàng hơn cả. Ngoài ra, tại đây còn được quy hoạch để phát triển thành trung tâm kinh tế mang tầm quốc tế, kết nối đầy đủ hạ tầng giao thông, hàng không, đường biển và đường bộ. Chính sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông đã góp phần không nhỏ phát triển các dự án nghỉ dưỡng đặc biệt là biệt thự Cam Ranh. Hơn hết, nơi đây còn có sân bay quốc tế Cam Ranh thu hút 2 triệu lượt khách mỗi năm và là 1 trong 4 sân bay lớn của cả nước góp phần tăng lượng khách đến đây mỗi năm.
cam ranh

Với việc trở thành điểm nóng trên bản đồ cùng việc di chuyển vô cùng thuận tiện với hạ tầng giao thông thuận lợi, các dự án biệt thự Cam Ranh ngày càng tạo thành cơn sốt trên thị trường bởi lợi thế của vùng biển xinh đẹp này. Ngoài ra, các dự án đều sở hữu View biển tuyệt đẹp cùng chính sách cam kết của chủ đầu tư vô cùng ưu đãi, nơi đây xứng đáng là điểm đầu tư lý tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Trở thành điểm nóng du lịch mới, các dự án biệt thự Cam Ranh như được phát triển kèm theo để tạo thành cơn sốt trong làng bất động sản và là điểm đầu tư lý tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Xem thêm:  Dòng sản phẩm Biệt thự biển vinpearl Đà nẵng này đã có chính sách “Khủng” mới từ nhà đầu tư VinGroup mang đến.

 

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …