Home / Tin tức bds / Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai chất lượng – tiến độ song hành

Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai chất lượng – tiến độ song hành

Nằm tại trung tâm Đồng Nai vượt bậc giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Long Phat Residence Long Thanh hội tụ những yếu tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới một cuộc sống hiện đại..

Long Phát Residence

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai

Dự án Long Phát Residence Long Thành đường nét mạnh mẽ

Vị trí Long Phát Residence Long Thành tọa lạc tại Quốc Lộ 51 xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai. Tại Đồng Nai thì đấy được xem như vị trí kim cương. Và là một trong số những dự án đất nền giá rẻ được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Dịch vụ Linh Long Phát từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đầu tiên phải kể đến những thuận tiện từ địa điểm của nhà phố Long Phát Residence Long Phước khi tuyến Quốc Lộ 51 kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cụ thể tiếp giáp về phía Bắc khu dân cư Long Phát Residence về phía Bắc là đường và đất nông nghiệp, phía Nam là đất nông nghệp, phía Tây và Đông là trục đường và dân cư hiện hữu. Vị trí của dự án cũng là nơi hội tựu những ưu điểm có chất lượng cao từ hạ tầng giao thông, tính kết nối vùng đến các công trình tiện ích ngoại khu hiện hữu như trường học, UBND, trạm y tế, bưu điện, chợ truyền thống…như Trường THPT Long Phước, Trường THCS Long Phước, Trường Tiểu Học Long Phước, UBND xã Long Phước, cách thị trấn Long Thành khỏng 5 phút di chuyển với Lotteria Long Thành, Chợ mới Long Thành, Vincom Long Thành, UBND huyện Long Thành, Công An Huyện Long Thành, Bưu điện huyện Long Thành, Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa huyện Long Thành, Golf Long Thành…hứa hẹn kiến tạo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống thịnh vượng.

Long Phat Residence Long Thanh là đứa con tinh thần của Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Dịch vụ Linh Long Phát trong khu vực huyện Long Thành. Được định hướng để thiết kế như một không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Đồng Nai. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi. Hiện đại, một cộng đồng văn minh, hiện hữu và đẳng cấp! Bao quanh dự án đất nền giá rẻ là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence đậm phong cách

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi và lý tưởng theo phong cách Resort trong lòng Đồng Nai. nhà phố Long Phát Residence Long Phước được xây dựng để hướng tới một địa cầu đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai là sản phẩm “có một không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng Đất nền và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là môi trường sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/ho-guom-xanh-thuan-an/

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai. Tại Đồng Nai không có dự án nào có tiện ích dành riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện ích. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Biệt thự Long Phát Residence Đồng Nai. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới một môi trường sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây.

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Tìm hiểu cấu tạo gạch bông đẹp xi măng Viettiles thỏa sức thiết kế

Cuộc sống ngày nay dần thay đổi và phát triển thành hiện đại. Từ chính …