Home / Tin tổng hợp / Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ động ngày càng cao cùng nhịp sống sôi động chốn thị thành khiến người trẻ có xu hướng ưu tiên lựa chọn các căn hộ tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố. Dòng sản phẩm Akari City của CĐT Nam Long có mức khá tốt, phù hợp với khách hàng có mức thu nhập trung bình khá như các bạn trẻ, những gia đình trẻ đang tìm kiếm hiện nay. Công trình tọa lạc tại điểm giao của những tuyến giao thông quan trọng là đại lộ Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm giúp dễ dàng kết nối đến hầu hết các địa điểm trọng yếu của thành phố.

Mô hình khu đô thi Akari City sẽ ghi dấu ấn tại khu Tây Sài Gòn
Mô hình khu đô thi Akari City sẽ ghi dấu ấn tại khu Tây Sài Gòn

Dự án Akari City sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất hiện nay

Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư hành đầu, tất cả các căn hộ tại dự án Akari City đều có view trực diện ra hướng sông duy nhất tại khu Tây Sài Gòn. Với địa thế đắt giá trực diện biển sông, không gian sống thuận phong thủy và sự liên kết linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Akari City Nam Long sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất hiện nay. Khu phức hợp căn hộ Akari Bình Tân mang đến một không gian sống đẳng cấp và hiện đại nhất nơi đây.

Tại dự án Akari City Bình Tân, không gian sống cá nhân là độc đáo và sự riêng tư là tối thượng từ khu vực sảnh vào cho đến các khu biệt lập, an ninh 24/7 cùng hệ thống thang máy được thiết kế đảm bảo sự riêng biệt và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng. Ngoài sức hấp dẫn nội tại và bảo chứng từ đơn vị vận hành danh tiếng. Trong bối cảnh quỹ đất tại khu trung tâm TP.HCM đã cạn, dự án Akari City còn là block căn hộ du lịch đẳng cấp 5 sao cuối cùng trên mặt tiền Võ Văn Kiệt với giá bán tốt nhất hiện tại.

Mẫu căn hộ Akari City được Nam Long thiết kế khá trẻ trung, hiện đại

Thiết kế căn hộ Akari City Nam Long mang phong cách trẻ trung hiện đại

Thiết kế của căn hộ Akari City Nam Long mang phong cách trẻ trung hiện đại và kết hợp thêm yếu tố truyền thống nhẹ nhàng kiểu Nhật Bản. Tất cả hành lang tại đây cũng đều được xây theo mô hình hành lang mở. Giúp cho cư dân hòa mình cùng khoảng xanh thơ mộng cho gia đình là không gian kinh doanh tiện lợi. Sống tại Akari City Nam Long, cư dân tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh sôi động & thiên nhiên trong lành.

Từ căn hộ Akari City bạn đi chuyển vào trung tâm thành phố thật là dễ dàng vì dự án nằm ngay trên đại lộ Võ Văn Kiệt tuyến giao thông huyết mạch của thành vào trung tâm. Đại lộ Võ Văn Kiệt là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu Nam Sài Gòn và toàn TP.HCM. Vị trí đắc địa của dự án Akari City mang đến giá trị gia tăng cao.

Lợi thế vị trí tại Akari City Bình Tân mang đến cơ hội cho nhà đầu tư

Khu đô thị Akari City lợi thế kết nối đa điểm đến trung tâm TPHCM

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của TP.HCM. Dự án Akari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thương sẽ là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 3-5 năm tới. Với vị trí khá thuận lợi kết nối đa điểm tại khu đô thị Akari City rất thuận tiện cho những chuyến công tác và du lịch xa của người trẻ.

Check Also

Dự án Charmington Iris Quận 4 hướng đến khách hàng nhu cầu mua ở thực có dòng tài chính khá

Lý do nhà đầu tư vào Charmington Iris Quận 4 phải cân nhắc kỹ là …