Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 7 / Căn hộ An Gia Riverside

Căn hộ An Gia Riverside

 Khu căn hộ biệt lập ven sông An Gia Riverside
Khu căn hộ biệt lập ven sông An Gia Riverside

An Gia Riverside là dự án khu căn hộ biệt lập ven sông được bao bọc bởi hơn 1,5 km sông Sài Gòn. Chính vị thế đặc biệt này đã tạo nên cho căn hộ An Gia Riverside nhiều điểm độc đáo, khác biệt riêng.

Là một trong những dự án cao cấp tại Quận 7, căn hộ An Gia Riverside được xây dựng trên tổng diện tích 61.280m2, mật độ xây dựng 24%, quy mô bao gồm 1 Block cao 25 tầng (1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ và 23 tầng khu căn hộ cao cấp) với tổng số 246 căn hộ.

Căn hộ An Gia Riverside nằm ngay góc đường Đào Trí và Hoàng Quốc Việt, thuộc Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Vị trí này của dự án gần kề với Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, nhanh chóng di chuyển qua Quận 1 và kết nối với nhiều khu vực.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ An Gia Riverside
Vị trí đắc địa của dự án căn hộ An Gia Riverside

Như đã giới thiệu ở trên, An Gia Riverside được bao bọc bởi hơn 1,5 km sông Sài Gòn, có thể nói rằng khó có dự án nào được tọa lạc tại vị trí đẹp và đắc địa đến như thế. Khi đến sống ở đây, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và cảm giác mát mẻ, chiều chiều nắm tay nhau dạo bước ven bờ sông Sài Gòn thơ mộng và đêm tối cùng thưởng ngoạn nhiều cảnh đẹp từ hướng view sông và ngắm nhìn khung cảnh thành phố khi lên đèn với lung linh sắc màu.

Điểm cộng cho căn hộ An Gia Riverside còn đến từ sự hiện diện của nhiều tiện ích cao cấp: Sảnh chờ, sảnh đón thác nước, nhà hàng coffe, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, phòng tập Gym,…

Thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức dậy được vươn vai hít thở bầu không khí trong lành, hướng tầm tầm mắt về sông Sài Gòn xinh đẹp, kiều diễm, ngắm nhìn thành phố ngày mới năng động hơn và nghĩ về những viễn cảnh tương lai tốt đẹp.

Một số hình ảnh về căn hộ An Gia Riverside

can-ho-an-gia-riverside-1

can-ho-an-gia-riverside-2

can-ho-an-gia-riverside-3

can-ho-an-gia-riverside-4

can-ho-an-gia-riverside-5

Check Also

Phối cảnh căn hộ cao cấp Sunrise City Quận 7

Căn hộ Sunrise City Quận 7

THÔNG TIN TỔNG QUAN Tên dự án: Căn hộ Sunrise City Vị trí: 23 – …