Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 2 / Căn hộ cao cấp Sarimi – Khu đô thị Sala

Căn hộ cao cấp Sarimi – Khu đô thị Sala

Căn hộ cao cấp Sarimi là khu căn hộ hiện đại thấp tầng thuộc quần thể kiến trúc của Khu Đô thị Sala tại Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Đơn vị phát triển dự án là Công ty Địa ốc Đại Quang Minh. Trong Khu Đô thị Sala thì Sarami là một trong số các hạng mục công trình nhà ở được triển khai thi công đầu tiên, dự kiến vào Qúy I/2016 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

can-ho-sarimi-khu-do-thi-sala-thu-thiem

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Căn hộ cao cấp Sarimi – Khu đô thị Sala
  • Vị trí: Khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM
  • Quy mô: 15.600m2 được quy hoạch có 12 tầng nổi và 2 tầng hầm
  • Hệ số xây dựng: 3,8
  • Tổng số căn hộ: 464 căn
  • Diện tích căn hộ: 83m2 – 134m2, từ 2-3 phòng ngủ

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Căn hộ Sarimi tọa lạc ngay giao lộ của 2 tuyến đường huyết mạch (đường Bắc Nam lộ giới 44,7m và Đại lộ Mai Chí Thọ), nằm đối diện với dãy nhà phố thương mại sầm uất. Cư dân sinh sống tại Sarimi sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận bởi mạng lưới kết nối và hệ thống giao thông thuận tiện này.

so-do-vi-tri-can-ho-sarimi-sala-thu-thiem

Bên cạnh đó, Căn hộ Sarimi nằm gần với các dự án đã và đang được triển khai tại Quận 2, tạo điều kiện cho cư dân có cơ hội được gia nhập vào cộng đồng dân cư sầm uất, hiện đại và năng động.

THỪA HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Khi sinh sống tại căn hộ Sarimi, cư dân sẽ được sử dụng nhiều tiện ích đa dạng với chất lượng vượt trội và hoàn hảo: Khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà hàng, quầy Bar giải trí, khu tiệc nướng BBQ, sân chơi trẻ em, vườn ngoại cảnh, cầu cảnh quan, hồ bơi, phòng tập Gym, phòng thư giãn Spa,…

Check Also

Dự án căn hộ Homyland 3 Quận 2

Tổng quan dự án Homyland 3 Quận 2: Sau dự án Homyland 1, Homyland 2 …