Home / Tin tức bds / Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park – Điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park – Điểm nhấn giữa lòng Sài Gòn

Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com là một khu phức hợp gồm Căn hộ chung cư, Trung Tâm Thương Mai, có kiến trúc và quy mô kiến trúc hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển thành thị. Tiện ích trường mầm non được quy hoạch và xây dựng ngay trên khuôn viên dự án chung cư vừa cung cấp nhu cầu đến trường cho con em của cư dân, vừa góp phần cải tạo không gian sống, nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng của Quận 9 nói riêng và đô thị nói chung.

Vincity Grand Park

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sức hút mạnh mẽ

vietcomland.com được xem như là dự án chung cư có vị trí thuận lợi nhất Đông Sài Gòn. Từ dự án bất động sản, cư dân có thể nhìn ra cả cảnh ven sông, quang cảnh trung tâm thành phố, đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất dễ dàng cho cuộc sống cư dân vietcomland.com.

Mà các nhân tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Mật độ xây dựng của Căn hộ Vincity Grand Park chỉ chiếm 20 – 25% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án bất động sản, từ số liệ này có thể thấy rằng, CĐT VinGroup dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một cảnh quan tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park tiến độ tốt

Theo thông tin từ CĐT ngay trong Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park sẽ có trường học Quốc Tế American School là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện lúc theo học tại trường. Thêm vào đó, việc rèn luyện thể thao cũng được chủ dự án chung cư đầu tư với phòng thể dục thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc căn hộ chung cư; hệ thống tiện ích của Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com có nhiều điểm vượt trội riêng biệt trong thiết kế và quy mô – Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn hộ 2PN bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được phần đông lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự dễ dàng cho các hoạt động mỗi ngày của gia đình khách hàng.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: http://vietcomland.com/

Check Also

Dự án chung cư Quy Nhơn Melody mỹ nơi trải nghiệm một cuộc sống đích thực

dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định không những được CĐT …