Home / Tin tổng hợp / Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê trở thành biểu tượng mới của khu vực

Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê trở thành biểu tượng mới của khu vực

Khu dự án can ho d Edge xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo tạo ra một lối sống lành mạnh. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đến một khu căn hộ chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy phân tích những điểm tuyệt vời chỉ ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tại du an d edge cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền tự hào sở hữu một vị trí thuật lợi, nằm ngay cạnh sông Sài gòn. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng. Giá bán dự án d’Edge Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Hành lang dự án d’Edge Thảo Điền cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Tiện ích Căn hộ d’Edge Thảo Điền đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

D’Edge Thảo Điền quận 2 là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Xem thêm gia ban can ho d edge

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …