Home / Tin tức bds / Căn hộ D’Edge Thảo Điền mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại đích thực

Căn hộ D’Edge Thảo Điền mang đến cuộc sống tiện nghi hiện đại đích thực

du an edge thao dien địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Capitaland Việt Nam cung cấp tọa lạc vị trí đẹp. D’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án khu vườn nhiệt đới cho người dùng. Hãy cùng khám phá các đặc điểm nổi trội chỉ của dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tiện ích nội khu can ho d Edge thao dien: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… D’Edge Thảo Điền ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Không gian can ho new city thu thiem thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Mọi chi tiết về d’Edge Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh d’Edge Thảo Điền Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/

Check Also

Nâng cao hiệu suất làm việc thiết kế nội thất spa trọn gói

Một xã hội phát triển quá nhanh như hiện nay, thị hiếu và nhu cầu …