Home / Tin tổng hợp / Căn hộ Masteri quận 2 cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời

Căn hộ Masteri quận 2 cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời

Cho thuê căn hộ Masteri khẳng định một căn hộ dự án một thiên đường xanh cho người dùng. Khu cho thuê Masteri khu vực Xa Lộ Hà Nội cách sông Sài Gòn 200m thuộc quận 2 bên kia khu An Phú chủ đầu tư TDI xây dựng Cotecons cung cấp phong cách sống resort. Hãy đến đánh giá các điểm tuyệt vời chỉ của căn hộ cao cấp masteri thao dien apartment for rent

Không gian thông thoáng cho thue masteri với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân cho thue can ho masteri thao dien ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Khu Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên Masteri Thao Dien apartment for rent – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Cho thuê căn hộ Masteri được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, cho thuê căn hộ Masteri được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Bạn có thể tìm thấy ở đây sự thoải mái và tiện nghi như chính tại nhà mình.

Quý khách có nhu cầu cho thuê căn hộ Masteri hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Cho thuê căn hộ Masteri là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …