Home / Tin tổng hợp / Căn hộ New City phong cách hiện đại giá cập nhật thuận tiện mua sắm

Căn hộ New City phong cách hiện đại giá cập nhật thuận tiện mua sắm

Can ho New City phong cách hiện đại, view trải rộng bố trí khoa học. Căn hộ đậm nét văn hóa, toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ giải trí phong phú. New City thiên nhiên thoáng đạt, tại quận 2 khu Bình Khánh giá cập nhật. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Căn hộ New City khu vực phát triển, phát triển bởi Công ty Thuận Việt thuận tiện mua sắm. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Dự án New City, bố trí khoa học. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, New City hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. New City sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Xem thêm vị trí căn hộ new city

New City Thủ Thiêm, đậm nét văn hóa. Căn hộ New City thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình.

Căn hộ New City, giải trí phong phú. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Dự án New City có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Dự án New City, thiên nhiên thoáng đạt. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ New City có thể chủ động.

Căn hộ New City, khu vực phát triển. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ New City giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913 756 339 – Tìm bạn cần xem thêm thông tin tình giá cho thuê căn hộ new City như thế nào click và đây apartment for rent in hcmc 

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …