Home / Dự án căn hộ / Căn hộ Phú Nhuận / Căn hộ Orchard Parkview

Căn hộ Orchard Parkview

Phối cảnh dự án căn hộ Orchard Parkview
Phối cảnh dự án căn hộ Orchard Parkview

Tiếp sau chuỗi thành công của 4 dự án lớn ở Quận Phú Nhuận là The Prince, Botanica, Garden Gate, Orchard Garden, mới đây tại khu vực này chủ đầu tư Novaland cũng đã chính thức công bố, cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Orchard Parkview.

  • Tên dự án: Căn hộ Orchard Parkview
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí: 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Loại hình đầu tư: Căn hộ, Officetel, Thương mại dịch vụ
  • Tổng diện tích khu đất: 9.196,4m2
  • Quy mô: 2 Block cao 24 tầng và 2 tầng hầm
  • Số lượng căn hộ: 399 căn hộ và 123 Officetel
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn nường BBQ, coffe, rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, Spa,…

Từ lâu, Phú Nhuận đã được biết đến là một trong những khu vực có quỹ đất xây dựng khá khan hiếm. Novaland không chỉ may mắn sở hữu được nhiều mảnh đất tại khu vực này, mà hơn thế, những mảnh đất đó còn có vị trí đẹp, đắc địa.

Vị trí dự án căn hộ Orchard Parkview
Vị trí dự án căn hộ Orchard Parkview

Căn hộ Orchard Parkview tọa lạc tại mặt tiền 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Vị trí của dự án có khả năng liên kết giao thông tốt, có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều nơi.

Đồng thời, căn hộ Orchard Parkview còn có địa thế thuận lợi khi nằm gần với công viên Gia Định, đem lại cho cư dân bầu không khí trong lành, thoáng mát và một không gian sống lý tưởng, tuyệt vời.

Đặc trưng trong lối thiết kế ở hầu hết các dự án của Novaland chính là thiết kế theo hình chữ L, căn hộ Orchard Parkview cũng được các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế theo kiểu này nhằm tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

Bên trong căn hộ Orchard Parkview là hệ thống của nhiều tiện ích: trung tâm thương mại, nhà hàng, hồ bơi tràn, phòng tập Gym,…

Cùng với tiện ích nội khu đa dạng thì căn hộ Orchard Parkview còn có hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú: Bệnh viện 175, công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ, siêu thị Big C, siêu thị Co.op Mart,…

Khi hoàn thành xong, cư dân sống tại căn hộ Orchard Parkview sẽ được hòa nhập vào cộng đồng dân cư hiện đại với cụm 4 dự án liền kề Orchard Parkview trước đó của Novaland là The Prince, Botanica, Garden Gate, Orchard Garden. Trong tương lai không xa, đây sẽ là khu vực phát triển năng động, sầm uất và có tiềm năng gia tăng giá trị cao.