Home / Tin tổng hợp / Căn hộ Sunwah Pearl phức hợp đa năng gần trung tâm tiện nghi hiện đại

Căn hộ Sunwah Pearl phức hợp đa năng gần trung tâm tiện nghi hiện đại

Căn hộ Sunwah Pearl phức hợp đa năng, tầm nhìn thoáng nội thất đẳng cấp. Căn hộ dự án tuyệt vời, nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh số 90 hỗ trợ linh hoạt. Khu dự án Sunwah Pearl không gian thông thoáng, quận Bình Thạnh phường 22 gần trung tâm. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. Dự án Sunwah Pearl cộng đồng cao cấp, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah tiện nghi hiện đại. Căn hộ Sunwah Pearl được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác.

Dự án Sunwah Pearl nội thất đẳng cấp. Tại Sunwah Pearl các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sunwah Pearl sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, dự án tuyệt vời. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Sunwah Pearl khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…

vi tri Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl, hỗ trợ linh hoạt. Sunwah Pearl được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Sunwah Pearl chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, không gian thông thoáng. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Căn hộ Sunwah Pearl, cộng đồng cao cấp. Quý khách dự án Sunwah Pearl liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 903 191 286

click xem thêm tien do du an sunwah pearl

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …