Home / Dự án căn hộ / Căn hộ Quận 9 / Căn hộ Trí Thức Trẻ The Art Gia Hòa

Căn hộ Trí Thức Trẻ The Art Gia Hòa

Dự án đẳng cấp, hình thành từ ý tưởng khá mới lạ “Căn hộ dành cho Trí Thức Trẻ– The Art Gia Hòa” lần đầu tiên đã xuất hiện tại Quận 9.

phoi-canh-tong-the-can-ho-the-art-gia-hoa-quan-9

Phối cảnh tổng thể Căn hộ The Art Gia Hòa Quận 9

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 3ha, căn hộ The Art Gia Hòa nằm trong tổng thể của Khu đô thị phức hợp Gia Hòa Art Village.

Căn hộ The Art Gia Hòa tọa lạc ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí này, cư dân của The Art Gia Hòa có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực các quận lân cận xung quanh như: Quận 1, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh,…

vi-tri-can-ho-the-art-gia-hoa-quan-9

Vị trí Căn hộ The Art Gia Hòa Quận 9

The Art Gia Hòa là dự án đẳng cấp khi được xây dựng với quy mô bao gồm 4 Block cao 18 tầng với 1.711 căn hộ. Được hình thành từ ý tưởng khá mới lạ “Căn hộ dành cho trí thức trẻ” nên The Art Gia Hòa chú trọng rất nhiều đến không gian sống và tiện ích căn hộ. Chủ đầu tư Gia Hòa đã tốn nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng nên một khu căn hộ vừa hiện đại, tiện nghi, sang trọng nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên, mang đậm chất nghệ thuật và giàu tính nhân văn, phù hợp với giới trí thức trẻ năng động và hiện đại.

khuon-vien-cay-xanh-hien-huu-tai-can-ho-the-art-gia-hoa-quan-9

Có thể nói rằng The Art Gia Hòa thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng không chỉ nhờ lối thiết kế trẻ trung, hiện đại mà còn nhờ vào những tên gọi rất ấn tượng. 4 Block căn hộ được đặt tên khá đặc biệt: Picasso, Beethoven, Leonardo Da Vinci, Mozart. Và điều đặc biệt hơn, chúng được kết nối bằng những con đường cũng rất nghệ thuật mang tên các nhạc sĩ, nghệ sĩ và thi sĩ nổi tiếng như: Trịnh Công Sơn, Phạm Trọng Cầu, Thanh Nga, Xuân Quỳnh, Huy Cận, Diệp Minh Tuyền, Nguyễn Đình Thi,…

tien-ich-can-ho-gia-hoa-the-art-quan-9

Nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp với đối tượng mà The Art Gia Hòa hướng đến – tầng lớp trí thức trẻ, bên trong căn hộ cũng được xây dựng rất nhiều tiện ích đẳng cấp:

  • Khu Trung tâm thương mại cao cấp (bao gồm hệ thống siêu thị, thương mại dịch vụ, cafe, food court, hair salon, spa,…)
  • Khu công viên trung tâm và thể dục thể thao (bao gồm cụm 4 sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi dành cho trẻ em,…)
  • Hồ bơi hiện đại rộng nhất khu Đông
  • Hệ thống an ninh 24/24

Hãy đến với The Art Gia Hòa – nơi cho bạn tận hưởng và đắm chìm trong giai điệu ngọt ngào của những bài thơ, tình khúc nhạc và bản giao hưởng sâu lắng.