Home / Tin tổng hợp / Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế cửa hàng flagship Hormeta

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế cửa hàng flagship Hormeta

Cửa hàng Hormeta Flagship ở Las Vegas của Harrah là cửa hàng đầu tiên dành riêng cho công ty mỹ phẩm độc quyền của Thụy Sĩ. Thiết kế bởi Tima Bell của TWInc. , cửa hàng cố gắng chơi giữa không gian minh bạch và chuyển động. Thông qua lối vào, mắt được vẽ ngay tới hai bức tường kính dài 15 feet dài đầy đủ chiều dài mô tả những phụ nữ xinh đẹp thông qua một hình ảnh trong suốt được nhúng. Biểu tượng Hormeta chiếu trên sàn giữa các bức tường bằng màu đỏ chữ ký được bổ sung bởi một gương màu đen trơn trên cột.

Tìm hiểu thêm: ” Tham khảo thiết kế Cửa hàng bán lẻ Dior Flagship

cửa hàng flagship Hormeta

Các sản phẩm Hormeta sẽ được trưng bày ở giá đỡ hình óc chó hình chữ nhật “tùy chỉnh”, cũng như trên kệ kính ngang nằm về phía sau của cửa hàng. Bên ngoài của cửa hàng Hormeta được bao bọc bởi acrylic bóng cao, khung cảnh từ sảnh của Harrah, và biểu trưng Hormeta sáng màu được trưng bày trên mặt tiền đen lấp lánh trên lối vào phía trước cũng như bên hông. sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế sang trọng, hiện đại và sang trọng, là yếu tố hấp dẫn để chào đón khách tham gia và trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da Hormeta.

cửa hàng flagship Hormeta1

Hãy đăng ký ngay dịch vụ thiết kế nội thất shop, cửa hàng, showroom đẹp ấn tượng hiện đại và phù hợp với phong cách mà bạn đang yêu cầu với giá tốt nhất tại TpHCM.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …