Home / Tin tổng hợp / Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza không gian trong lành với giá trị đích thực

Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza không gian trong lành với giá trị đích thực

Bãi đậu xe can ho saigonres dưới tầng hầm hoàn toàn an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em giải trí thỏa thích.

Tại cho thue can ho saigonres , cuộc sống hàng ngày của chúng mình sẽ biến đổi từ phong cách truyền thống sang tân tiến , nơi mọi làm việc sinh hoạt, giải trí và mua sở hữu quy tụ trong một không gian hợp nhất. vô số tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình chúng mình bất cứ lúc nào. Không nơi đâu đời sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ cho thuê saigonres đang trở thành nơi định cư lý tưởng cho một số người có yêu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. có giải pháp nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng cơ sở giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích di chuyển đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 
can ho saigonres plaza

Căn hộ Saigon Gateway Đất Xanh đối diện các trạm dừng số 10 – số 11 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

 

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng thể dục Saigonres Plaza mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Không gian căn hộ Saigonres Plaza mở giữa bếp và phòng khách , Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại , Bàn đá sản xuất gia công phối kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị đẳng cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigonres Plaza, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho quý khách theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

QUÝ bạn chú tâm DỰ ÁN SAIGONRES PLAZA VUI LÒNG liên lạc PKD ĐỂ  ĐƯỢC hỗ trợ CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0913756339

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …