Home / Tin tổng hợp / Chung cư cao cấp KingDom 101 phức hợp hiện đại sống riêng tư tầm nhìn cực đẹp

Chung cư cao cấp KingDom 101 phức hợp hiện đại sống riêng tư tầm nhìn cực đẹp

dự án Kingdom 101 phức hợp hiện đại đầu tư lớn thiết kế trang nhã. Căn hộ thuận tiện mua sắm, nằm trên đường tô hiến thành mở rộng tầm nhìn. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 thư giãn trọn vẹn, tại quận quận 10 sống riêng tư. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 tọa lạc mặt tiền, phát triển bởi Hoa Lâm Group tầm nhìn cực đẹp. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi KingDom 101 là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ.
Chung cư cao cấp KingDom 101

Căn hộ Kingdom thiết kế trang nhã. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Dự án căn hộ cao cấp KingDom 101 giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
bán dự án the avila 3 thuận tiện mua sắm. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho KingDom 101 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Ngoài ra, KingDom 101 còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
dự án Kingdom 101 mở rộng tầm nhìn. Căn hộ KingDom 101 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ KingDom 101. Mật độ xậy dựng toàn dự án KingDom 101 chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.
Căn hộ Kingdom thư giãn trọn vẹn. Khách mua căn hộ KingDom 101 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Thanh toán KingDom 101 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
bán dự án the avila 3 tọa lạc mặt tiền. Thông tin về dự án cao cấp KingDom 101, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …