Home / Tin tức bds / Đại Phước Molita công viên cây xanh trục đường chính

Đại Phước Molita công viên cây xanh trục đường chính

Chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền cao cấp tại dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng các căn nhà phố và biệt thự với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Đại Phước Molita

Ông lớn nào tạo nên sự tráng lệ cho Đại Phước Molita

Đại Phước Molita Bình Dương công viên cây xanh

Với vị trí kim cương này, chủ nhân của hệ thống khu dự án Đại Phước Molita Bình Dương nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án đất nền cao cấp nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn lưu thông rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Vị trí dự án đất nền cao cấp cũng tạo nên sức hút nữa từ đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án đất nền cao cấp thuộc KĐT được thành phố đầu tư phát triển – KĐT mới Molita.

Điểm lợi của dự án đất nền cao cấp chính là nằm trong KĐT mới Molita, với nhiều mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tiên tiến bên trong dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng . Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Đại Phước Molita. Với những tiện ích độc đáo này, khu dự án Đại Phước Molita Bình Dương được phân tích là 1 trong những dự án đất nền cao cấp Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Bình Dương, phát huy tốt khả năng lôi kéo KH với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang đến cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Đại Phước Molita Bàu Bàng trục đường chính

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng rất là tiện nghi và hoàn hảo theo phong cách Resort trong lòng tỉnh Bàu Bàng. đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita được xây dựng để hướng tới 1 toàn cầu đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Là dự án đất nền cao cấp đẳng cấp nên các Đại Phước Molita được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Chủ đầu tư của Đại Phước Molita là Trần Anh Group & Đại Phước Group. Đây là 1 trong những đơn vị CĐT uy tín nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Trần Anh Group & Đại Phước Group rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền cao cấp nổi trội như SwanBay. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Trần Anh Group & Đại Phước Group quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền cao cấp Đại Phước Molita. Với những ưu thế trên, Đại Phước Molita là điểm quyết định uy tín của nhiều KH muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Đất nền phân lô nhưng vẫn có không gian xanh.

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Tìm hiểu cấu tạo gạch bông đẹp xi măng Viettiles thỏa sức thiết kế

Cuộc sống ngày nay dần thay đổi và phát triển thành hiện đại. Từ chính …