Home / Tin tổng hợp / Đạm Cà Mau niêm yết trên HoSE với giá 14.500 đồng một cổ phiếu

Đạm Cà Mau niêm yết trên HoSE với giá 14.500 đồng một cổ phiếu

Chỉ trong một thời khắc ngắn, với một vài lợi thế về loại loại thực phẩm chức năng và bằng cách đi đến riêng của người dùng, Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng đã tran cư thành quyết định số 1 tại thị trường mục tiêu là đồng bằng sông Cửu Long và đang tiếp tục được man cư rộng từng bước một phương pháp đảm bảo ra các vùng thị trường khác trong nước cũng như sang Campuchia, một thị trường mục tiêu khác của Công ty. Việc niêm yết cổ phiếu sẽ tạo đi đếnều kiện để doanh nghiệp tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý đi đếnều hành, công khai minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như củng cố và phát triển danh tiếng trên thị trường, tạo đi đếnều kiện cho cổ đông và…

Nghi thức gõ chiêng niêm yế cổ phiếu DCM trên HoSE. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)
Ngày 31/3/2015, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau – PVCFC) chính thức niêm yế 529.400.000 cổ phiếu với mã chứng khoán DCM trên San cư Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), giá cả tham chiếu ngày chào sàn là 14.500 đồng/cổ phiếu.
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong toàn bộ tiến trình cổ phần hóa Đạm Cà Mau – PVCFC kể từ sau sự kiện chào kinh doanh cổ phần lần đầu tiên ra công chúng (IPO) vào tháng 12/2014.
Việc niêm yết cổ phiếu sẽ tạo đi đếnều kiện để doanh nghiệp tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý đi đếnều hành, công khai minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như củng cố và phát triển danh tiếng trên thị trường, tạo đi đếnều kiện cho cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện đắc địa nhất các quyền và nghĩa vụ của người dùng.
Chủ tịch Hội đồng quản trịHoSE Trần Đắc Sinh (phải) trao giấy chứng nhận niêm yết cổ phiếu DCM cho lãnh đạo Đạm Cà Mau. (Ảnh: Hoàng Hải/Vietnam+)
Sau hơn 4 năm đi đến vào vận hành, đến ngày nay, PVCFC đã nhanh lẹ khẳng định tên tuổi của người dùng trên thị trường với một vài kết quả rất là đắc địa trong công tác quản lý vận hành sản xuất và phát triển kinh doanh. Chỉ trong một thời khắc ngắn, với một vài lợi thế về loại loại thực phẩm chức năng và bằng cách đi đến riêng của người dùng, Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng đã tran cư thành quyết định số 1 tại thị trường mục tiêu là đồng bằng sông Cửu Long và đang tiếp tục được man cư rộng từng bước một phương pháp đảm bảo ra các vùng thị trường khác trong nước cũng như sang Campuchia, một thị trường mục tiêu khác của Công ty.

Giới chuyên gia: Giá “vàng đen” sẽ ổn định vào nửa cuối năm

Nhà máy lọc dầu lớn nhất Kuwait “Al-Ahmadi”đang làm việc


Năm 2014, Đạm Cà Mau đánh dấu một năm thành tựu với việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch. Đây là năm đầu tiên Nhà máy Đạm Cà Mau vận hành vượt công suất thiết, góp phần đưa ra thị trường 805.000 tấn phân đạm, mang về doanh thu gần 6.300 tỷ đồng và lợi nhuận hơn 800 tỷ đồng. Trong quý 1 năm 2015 Công ty vẫn tiếp tục duy trì đà thành tựu của năm 2014, ước thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh vượt xa so với kế hoạch và cùng kỳ năm trước./.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …