Home / Tin tức bds / Đánh giá giá bán Vũng Tàu Regency có cao hay không?

Đánh giá giá bán Vũng Tàu Regency có cao hay không?

Hiện nay, CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn. Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt 1 các nhà phố và biệt thự cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, KH đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn .

Vũng Tàu Regency

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành không gian thanh bình

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông TP. Vũng Tàu. Là 1 dự án nhà phố và biệt thự phân lô, Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn sở hữu rất nhiều ưu thế vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố và biệt thự trong mơ của mình. Vũng Tàu Regency không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách Vũng Tàu Regency Đường 3/2 chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có môi trường sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Vũng Tàu Regency với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 23%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như thiên nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, SVĐ ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

Khu dự án Vũng Tàu Regency đậm phong cách

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Vũng Tàu Regency Đường 3/2 mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa TP. Vũng Tàu đầy sự năng động. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự diện tích các nền giao động từ 300 – 500 m2. Mang đến cho KH nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Vũng Tàu Regency sẽ là dự án nhà phố và biệt thự đem tới cho KH 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc trưng xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Những khu vui chơi và các câu lạc bộ , đường dạo bộ xanh tươi sẽ được phát triển dành cho người lớn tuổi. Đặc biệt hơn, việc quyết định hẹn hò cùng mẹ chồng thấu hiểu nhau hơn và tâm sự cũng sẽ thuận tiện với những mỗi chuỗi các khu shophouse, siêu thị lớn, siêu thị. Được xây dựng sẽ tạo nên 1 cuộc sống đầy đủ nhất. Qúy KH mong muốn sở hữu những Đất nền hạng sang với vị trí hết sức thuận tiện và đầy đủ tiện ích. KH vui lòng truy cập website của dự án. Để có những tin tức mới nhất chuẩn xác nhất từ phía nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

Check Also

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Calyx Residence mái ấm yêu thương sống năng động

Calyx Residence Đông Anh do 1 tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam …