Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 2 / Đảo Kim Cương – Khu nghỉ dưỡng “trá hình” căn hộ

Đảo Kim Cương – Khu nghỉ dưỡng “trá hình” căn hộ

Nghe đến khu nghỉ dưỡng chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ đến ngay những khu nghỉ ngơi sang trọng, cao cấp dành cho mỗi dịp nghỉ lễ hoặc đi nghỉ cùng gia đình. Nhưng quý khách sẽ nghĩ sao nếu gia đình mình được hưởng những tiện ích như một khu nghỉ dưỡng hàng ngày và ngay tại khu vực mình sinh sống? Dự án Đảo Kim Cương mang trên mình mác căn hộ nhưng sẽ khiến cho quý khách cảm thấy thoải mái như đi nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp vậy.

căn hộ Đảo Kim Cương

Theo nhiều nghiên cứu cho biết, sự phát triển của con trẻ cùng với mức độ hạnh phúc của mỗi con người phụ thuộc phần lớn vào mức độ hòa hợp giữa thiên nhiên và môi trường sống của mỗi gia đình. Đó chính là lý do dự án căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu một mật độ xanh khủng lên tới 86,5% trong tổng số 8ha xây dựng. Với mật độ như này, chủ đầu tư đã nâng tỉ lệ phủ xanh của Đảo Kim Cương lên tới 16m2/người và với mức độ này dự án Đảo Kim Cương sẽ là mong ước không chỉ của các gia đình có con trẻ mà còn là của gia đình có người lớn tuổi cần nghỉ ngơi.

Với cuộc sống tất bật, đất chật người đông ùn tắc như hiện nay thì tỉ lệ trẻ em được phụ huynh đưa đi công viên, dạo chơi hàng tuần là rất ít do ô nhiễm không khí và nhiều lý do khác như tắc đường, bận rộn, công viên quá đông đúc… Thấu hiểu được điều này, Đảo Kim Cương đã cho xây dựng những tiện ích vui chơi giải trí phục vụ cho con trẻ và gia đình như: công viên nước thủy thủ với nhiều mô hình khổng lồ, những sân chơi mướt cỏ, lâu đài thiên văn, khu vui chơi, thư viện ngoài trời, hồ bơi tràn bờ 2300m2,…

Ngoài ra, căn hộ Đảo Kim Cương còn được thiết kế theo đúng phong cách nghỉ dưỡng giúp cư dân nơi đây tận hưởng được cảm giác thư giãn hàng ngày kể cả với cách bài trí đơn giản.

Nếu quý khách có nhu cầu được nghỉ dưỡng tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

Check Also

Tìm hiểu về dự án căn hộ Kris Vue quận 2

Năm 2016 TP HCM có hàng chục dự án căn hộ cao cấp ra đời, …