Home / Tin tức bds / Dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn được hưởng lợi gì từ địa điểm ?

Dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn được hưởng lợi gì từ địa điểm ?

giá bán Dragon E-Home là căn hộ cao cấp tại khu trung tâm hành chính Hồ Chí Minh – mặt tiền Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu. dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn là dự án chung cư tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí kim cương tại Phường Long Phước Hồ Chí Minh, mặt tiền sông Sài Gòn, qui mô 764 căn, là dự án chung cư lớn của tại Hồ Chí Minh. dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn Hồ Chí Minh đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ công bố IV/2021. Với diện tích đa dạng, hướng nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư thứ cấp, bởi vậy KH có thể an tâm lựa chọn đầu tư mái ấm an sinh tại dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn.

Dragon E-Home

căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long

khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội di chuyển dễ dàng

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long lại nhận được sự chú ý của đông đảo KH ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách chủ đầu tư và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và danh tiếng của dự án. khu căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long cũng liên kết thuận lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm thương mại vinmart (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Phú Long, nhờ đó các cư dân giá bán Dragon E-Home sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, viên mãn như các dự án chung cư khác.chủ đầu tư căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart…

Dự án chung cư Dragon E-Home view thông thoáng

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với thiết kế cảnh quan không gian xanh, các căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long kiến tạo môi trường sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng môi trường sống trong lành cả trong và ngoài căn hộ. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 89m2 đến 102m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 – 132m2.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đúng nghĩa và xuất sắc nhất. Hiện nay chủ đầu tư đã tung ra những chính sách bán hàng ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho KH mua căn hộ tại dự án. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ tại vị trí kim cương Thành phố Thủ Đức không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ mà dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn là 1 thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi KH chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/uni-park

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Biệt thự Hyatt Regency Bà Rịa Vũng Tàu – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa đặc trưng phù hợp với những gia đình …