Home / Tin tức bds / Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng là cơ hội đầu tư kinh doanh mới và đầy tiềm năng

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng là cơ hội đầu tư kinh doanh mới và đầy tiềm năng

Không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống tuyệt vời trong môi trường sinh thái quyện hòa vào cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, azura da nang còn tự hào thiết lập định nghĩa tuyệt vời của cuộc sống hiện đại hạnh phúc, đến từ những tiện nghi hàng đầu và các dịch vụ đỉnh cao, xứng tầm đẳng cấp ngay tại phía trung tâm của Đà Nẵng.

Azura Đà Nẵng

Chung cư cao cấp Azura Đà Nẵng đậm nét cổ điển

Việc chọn lựa 1 môi trường sống dung hòa được mọi tiêu chí thụ hưởng cuộc sống hiện đại của các thành viên trong gia đình lớn là điều không dễ dàng. Với phần lớn người mua nhà, điều đầu tiên luôn được quan tâm là vị trí nhà ở, hạ tầng giao thông để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, thêm thời gian chăm sóc gia đình. Vì vậy, phần lớn quý vị đều chọn nơi ở gần với nơi làm việc, nơi học tập của con em và gần trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Để có được các vị trí Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng tranh đua trên thị trường, các doanh nghiệp phải biết hy sinh các ích lợi nhỏ để tạo thành sự khác biệt trong sản phẩm của mình, từ đó mới có thể tăng nhanh lợi nhuận và sự phát triển. Từ việc tranh đua về mức giá, đến tiến độ của Khu đô thị giờ đây đã không còn là yếu tố chủ yếu để mang lại sự khác biệt mà thay vào đó là 1 cuộc chiến trong đầu cơ những quần thể dễ dàng hiện đại để nhằm thu hút giới đầu tư.

Và môi trường sống azura da nang thực sự có giá trị cao với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án căn hộ với loạt những tiện nghi mà VinaCapital mang lại cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… tất cả đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5* chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các dịch vụ công cộng: chung cư là nơi quý vị gắn bó vĩnh viễn vì vậy cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Kinh nghiệm của người nhiều năm làm trong nghề cho thấy các chung cư thường có: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, spa, khu tập gym, yoga, khu văn hóa thể thao, hệ thống cây xanh xung quanh tòa nhà, các tiện ích phục vụ văn hóa khác,….

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng giữa trung tâm

Chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các cách thức sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể kinh phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án căn hộ được quý vị quan tâm đén chính là ở hướng view chiến lược và định hướng phát triển công trình. Chung cư khu A thuộc Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 2 phòng vệ sinh, và Bên cạnh đó là 1 ban công. Cửa chính được thiết kế theo hướng Đông Bắc Bên cạnh đó và ban công được thiết kế theo hướng tây nam. Phòng ngủ còn được thiết kế rộng, thông thoáng để dẫn đến không gian ấm áp cho khoảng trời riêng tư.

Azura Đà Nẵng

Đọc ngay tại Giagocchudautu.com: condotel đà nẵng

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng có 1 tháp cao 34 tầng, 225 căn hộ với diện tích đa dạng từ 69.4m2 đến 222m2, từ 1 – ba phòng ngủ. Với qui mô 3.238 m2, CĐT VinaCapital dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Như vậy, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng hội tụ đủ những điều kiện sống bên trong lẫn bên ngoài, ngoài ra còn có vị trí vàng đắc địa, có ý nghĩa phong thủy tài khí vào nhà, là điểm đi lại quan trọng, là điểm đi lại cho tương lai, cùng đồng hành với những nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế hàng đầu dưới sự bảo lãnh của 1 trong những ngân hàng hàng đầu nhất VN là ngân hàng BIDV, đảm bảo rằng Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng xứng đáng để được quan tâm và đầu tư hãy đầu tư cho Dự án căn hộ chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Miendiaoc.com.vn

Check Also

Lựa chọn Chung cư hạng sang Beau Rivage Nha Trang an toàn giữa tâm bão

Trong những ngày vừa qua, dự án Beau Rivage Nha Trang vượt trội tại thị …