Home / Dự án căn hộ / Căn hộ quận 4 / Dự án căn hộ Sài Gòn Royal

Dự án căn hộ Sài Gòn Royal

Dự án Saigon Royal là một trong những dự án bất động sản cao cấp của TP. HCM. Điểm đặc biệt là dự án này nằm ngay tại giao lộ của Bến Vân Đồn và đường Nguyễn Trường Tộ chân cầu Móng- cây cầu dành riêng cho người đi bộ, và là nơi nối liền 2 bên bờ sông của quận 1 và quận 4. Chính vì vị trí đặc biệt này mà Saigon Royal cách trung tâm quận chỉ chưa đầy 50m và cách sông Sài Gòn chỉ khoảng 150m. Từ đây quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến ngân hàng nhà nước Việt Nam hay sàn giao dịch chứng khoán của TP. HCM.

view-du-an-saigon-royal

Chi tiết dự án:

Dự án căn hộ Saigon Royal do Novaland Group đầu tư với diện tích xây dựng khoảng 6.669m2 tại địa chỉ 34-35 bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4. Dự án gồm 2 tòa nhà cao tầng từ 18-33 tầng với 4 hầm để xe và 3 loại hình căn hộ chính: căn hộ, Retail, officetel. Theo thiết kế được công bố, tại tháp 1, tầng 1 và 2 sẽ là Shop House và Retail, từ tầng 3-7 là Officetel (trong đó tầng 3 là tầng tiện ích) và từ tầng 8 đến tầng 33 là khu căn hộ. Khác với tháp 1, tháp 2 có thiết kế bao gồm từ tầng 1- tầng 18 là Retail và Officetel.

vi-tri-du-an-saigon-royal-3

 Dự án Saigon Royal được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như:
– Tiện ích nội khu: Hồ bơi, phòng gym, cafe, nhà hàng, khu vườn trên mây….
– Tiện ích ngoại khu: Chợ Bến Thành, Cảng Nhà Rồng, Bitexco….
– Diện tích căn hộ có các loại: 53m2, 59m2, 80m2, 86m2, 88m2, 114m2, 176m2…
– Thời gian khởi công xây dựng: Tháng 04/2016

GIÁ TRỊ TẦM NHÌN VÀNG

Sở hữu căn hộ Saigon Royal, cư dân nơi đây có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của khu độ thị Thủ Thiêm ở Quận 2 hay bên cảng Nhà Rồng và cả vẻ đẹp lung linh của TP Sài Gòn về đêm. Vào các dịp lễ Tết, nơi đây thường có những lễ hội văn hóa và những cảnh bắn pháo hoa rực rỡ của thành phố mà không cần chen chúc ở những địa điểm khác.

vi-tri-du-an-saigon-royal-4

Hơn thế nữa với vị trí của mình, Căn hộ Saigon Royal nằm ngay tại trung tâm của thành phố nên quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng, các công trình văn hóa, chính trị quan trọng như Bưu điện trung tâm Sài Gòn, toà nhà UBND Thành phố, Bến Nhà Rồng, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Bitexco, …

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Bất động sản ở trung tâm thành phố luôn là địa điểm vàng để đầu tư. Chính vì vậy, giá bán hay cho thuê của những bất động sản trong khu vực cũng thường cao hơn những nơi khác và có giá trị gia tăng theo thời gian bởi quỹ đất trung tâm vô cùng ít ỏi.

CÔNG ĐỒNG DÂN TRÍ CAO

Saigon Royal là dự án chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm thành phố với số căn hộ khá ít ỏi nên quý khách có thể đảm bảo về cộng đồng dân cư sống tại đây. Đối với nhiều người, đây là một yếu tố quan trọng bên cạnh những yếu tố về giá thành, tiện ích, vị trí hay môi trường sống khi lựa chọn chung cư.

vi-tri-du-an-saigon-royal-5

 

Căn hộ Saigon Royal là bất động sản đáng để bạn cân nhắc để đầu tư. Mặc dù chưa có thông báo về chính sách bán nhưng chắc chắn Novaland Group sẽ đưa ra nhiều lợi ích đáng kể tới các vị khách của mình. Mọi thông tin chi tiết về dự án Saigon Royal chúng tôi sẽ cập nhật sau.

mat-bang-du-an-saigon-royal-tien-ich-tang-3

mat-bang-du-an-saigon-royal-tang-trêt-2

mat-bang-du-an-saigon-royal-tang-trêt

mat-bang-du-an-saigon-royal-tang-thuong

mat-bang-du-an-saigon-royal-Officetel-3

mat-bang-du-an-saigon-royal-Officetel-2

mat-bang-du-an-saigon-royal-Officetel

mat-bang-du-an-saigon-royal-6

mat-bang-du-an-saigon-royal-5

mat-bang-du-an-saigon-royal-4

mat-bang-du-an-saigon-royal-3

mat-bang-du-an-saigon-royal-2

mat-bang-du-an-saigon-royal

du-an-saigon-royal-7