Home / Tin tổng hợp / Dự án Charmington Iris Quận 4 hướng đến khách hàng nhu cầu mua ở thực có dòng tài chính khá

Dự án Charmington Iris Quận 4 hướng đến khách hàng nhu cầu mua ở thực có dòng tài chính khá

Lý do nhà đầu tư vào Charmington Iris Quận 4 phải cân nhắc kỹ là vì yếu tố này tùy thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân. Nhiều quý khách cũng phân tích cao Charmington Iris trong thị trường căn hộ tầm trung nên trong hai đợt ra mắt ra thị trường số đông là quý khách trẻ năng động mua để ở và quý khách mua đầu tư. Cũng tọa lạc tại quận 4 dự án của TTC LAND cũng vừa chính thức ra mắt thị trường trong tháng 5 này là Charmington Iris với sức hút lan tỏa khá quyến rũ trên thị trường.

Dự án De La Sol : http://delasol.conn.vn có đặc điểm gì nổi bật so với Charmington Iris mà TTC LAND giới thiệu đến thị trường quận 4.

Đặc biệt, trong khi nhiều dự án nhà chung cư cùng khu vực phải chờ từ 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao nhà thì khi mua căn hộ Charmington Iris quý khách có thể xách vali vào ở ngay. Theo đại diện chủ đầu tư, Charmington Iris có vị trí ôm trọn con kênh đào và với tầm nhìn toàn cảnh vùng cỏ cây sông nước. Mua Charmington Iris tóm lại hay mua căn hộ nhà chung cư tại thị trường quận 4 nói riêng chưa bao giờ là điều tiện lợi, nhất là đối với những người mới mua nhà lần thứ nhất.

Charmington Iris với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt giá hợp lý

Tại đây, cư dân Charmington Iris có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi xuất sắc tại căn hộ ven sông với gian phòng ngủ vô cùng đẳng cấp. Theo chủ đầu tư, khi mua căn hộ Charmington Iris quý khách không chỉ với môi trường sống đẳng cấp đậm chất resort đã thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS với chương trình ưu đãi lớn chưa từng có. Dự báo, xu hướng tăng giá của loại hình căn hộ nhà chung cư khu vực nội thành sẽ còn tiếp tục tăng cao khi nguồn cung mới ngày dần hạn chế.

Dự án Charmington Iris đang được triển khai theo đúng tiến trình, đưa thời điểm bàn giao căn hộ đẳng cấp đến gần hơn các chủ sở hửu tương lai. Những yếu tố này tưởng chừng rất nhỏ và thường bị bỏ qua với suy nghĩ rằng với thương hiệu chủ đầu tư TTC LAND có tiếng trên thị trường có thì tốt, còn không xẩy ra thì cũng chẳng sao. Chủ đầu tư Charmington Iris đã mạnh tay đầu tư các tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân một phương pháp tốt nhất.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …