Home / Tin tổng hợp / Dự án Metro Star Quận 9 khẳng định giá trị gia tăng nhờ vị trí chiến lược

Dự án Metro Star Quận 9 khẳng định giá trị gia tăng nhờ vị trí chiến lược

Theo đánh giá nhìn nhận thị trường hiện nay thì quận 9 may mắn sở hữu vị trí đẹp trong 3 quận khu Đông đang tạo sức nóng trên thị trương bất động sản hiện nay. Theo khảo sát trước khi cho ra mắt dự án Metro Star Quận 9 sau khi nhiều dự án ra đời đã có thay đổi tăng giá trong vòng 3-6 tháng qua. Với sự sôi động của dòng vốn đổ vào khu vực này đặc biệt tập trung chủ yếu ở quận 9 cho thấy tốc độ tăng giá bất động sản khá tốt trong thời điểm hiện nay.

Metro Star Quận 9 đang là tâm điểm thị trường trong thời gian qua
Metro Star Quận 9 đang là tâm điểm thị trường trong thời gian qua

Căn hộ Metro Star Quận 9 đón sóng đáp ứng nhu cầu chính sách giãn dân

Tốc độ tăng giá bất động sản vẫn hơi nhanh so với diễn biến hạ tầng và nhiều khả năng giá nhà đất khu vực này sẽ phức tạp trong thời gian tới bởi sự kết nối tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi qua. Điều này cũng mang đến sự nhộn nhịp khu vực theo uớc tính có khoảng hơn chục tỷ USD đầu tư vào hạ tầng để làm thay đổi diện mạo khu Đông trong một thời gian ngắn. Một số dự án tiêu điểm như: tuyến đường vành đai, cao tốc, metro đã giúp cho thị trường địa ốc khu vực này lên hơn bình thường được gọi là “cơn sốt khu Đông” trong thời gian qua.

Tuy nhiên, dự án Metro Star Quận 9 với những ưu ddiemr vượt trội mở ra tầm nhìn cho các nhà đầu tư tại khu vực này theo đánh giá sẽ bắt đầu tăng mạnh. Đây cũng chính là xu hướng mà tất cả các nhà đầu tư lướt sóng mong muốn giá trị sản phẩm mình đạt lợi nhuận cao với biên độ 3-5 năm khi mọi thứ trở nên hoàn thiện. Với sự phát triển đồng bộ như vậy tất nhiên không thể không kể đến giá trị gia tăng bất động sản lâu dài trong tương lai mà các chủ nhân căn hộ Metro Star định hình đầu tư thời gian này.

Lợi thế của dự án Metro Star nhờ nằm ngay tuyến Metro số 10
Lợi thế của dự án Metro Star nhờ nằm ngay tuyến Metro số 10

Dự án Metro Star Quận 9 làm thay đổi một diện mạo mới cho khu vực

Các tuyến Metro ra đời sẽ làm thay đổi một diện mạo mới làm quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, sau đó mới làm quy hoạch đô thị đưa đời sống con người lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến thị trường bất động sản khi một số dự án đất nền quận 9 có tuyến cao tốc và vành đai đi qua gia tăng khá nhanh chóng. Các nhà đầu cơ nhờ lợi thế này để triển khai các dự án cũng như các khu khu vực không ngừng với giá đất nền, giá căn hộ, giá nhà phố và giá biệt thự.

Với sự thay đổi chóng mặt đưa quận 9 thành một diện mạo mới không khác gì một đô thị vệ tinh nối liền khu Đông và các tỉnh lân cận miền Đông gần lại với nhau hơn. Hiện nay số lượng căn hộ chung cư đang triển khai tại quận 9 diễn ra một cách rầm rộ bởi hầu hết các chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn quỹ đất riêng cho mình từ trước. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Metro Star sẽ có lợi thế bởi số lượng dân cư tập trung đông nhất, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang tọa lạc tại khu vực này.

Vị trí chiến lược mang đến giá trị gia tăng căn hộ Metro Star
Vị trí chiến lược mang đến giá trị gia tăng căn hộ Metro Star

Metro Star Quận 9 mang đến gia trị gia tăng cao nhờ tuyến Metro

Bên cạnh sự phát triển cơ sở hạ tầng, giá bán căn hộ quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày bởi pháp lý minh bạch, rõ ràng nhờ sự kết hợp chặt chẻ từ các cơ quan quản lý. Metro Star Quận 9 là dự án còn sót lại trên trục đường “đắc địa” Xa Lộ Hà Nội nơi có tuyến Metro đi qua đảm bảo lưu thông đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng. Theo nhận định thì khu vực bất động sản gần với ga tàu điện sẽ có giá trung bình cao hơn 10 – 20% so với khu vực khác chính là lợi thế cho nhà đầu tư lựa chọn hiện nay.

Check Also

Dự án Charmington Iris Quận 4 hướng đến khách hàng nhu cầu mua ở thực có dòng tài chính khá

Lý do nhà đầu tư vào Charmington Iris Quận 4 phải cân nhắc kỹ là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *