Home / Tin tức bds / Dự án Moonlight Residences Thủ Đức đánh giá tiềm năng như thế nào?

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức đánh giá tiềm năng như thế nào?

Tại dự án Moonlight Residences, với 50% căn hộ là căn góc, các căn góc thường có nhiều mặt thoáng, hút được nhiều không khí, ánh sáng và gió. Các phòng được thiết kế tối ưu, khắc phục được các lỗi của đa số các chung cư hay mắc phải là phòng thiếu sáng, diện tích hữu dụng ít, phòng khách nhìn vào các phòng ngủ và phòng vệ sinh. Bán căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức đều có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn đón làn gió mát từ sông thổi vào.

Sảnh đón tiếp sang trọng tại Moonlight Residences Thủ Đức
Sảnh đón tiếp sang trọng tại Moonlight Residences Thủ Đức

Chung cư Moonlight Thủ Đức tạo nên cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cư dân

Vị trí cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức tọa lạc tại ví trí vàng, nơi được coi là “ đầu rồng” hội tụ được rất nhiều yếu tố về khí vượng tốt, cát tường, tạo nên cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cư dân sinh sống nơi đây. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối từ khu Đông sang khu Đông Sài Gòn. Từ Moonlight Residences cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực thông qua đại lộ Đặng Văn Bi để kết nối đến Xa Lộ Hà Nội.

Các dự án của CĐT Hưng Thịnh được đánh giá cao về thiết kế căn hộ tiện lợi thông minh. Các căn hộ Moonlight Thủ Đức luôn tràn ngập ánh sáng và thông gió tự nhiên; khuôn viên dự án như một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ với nhiều cây xanh, mặt nước xen giữa các tiện ích sống theo phong cách nghỉ dưỡng Singapore. Tất cả nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành và bình yên khi sinh sống tại Moonlight Thủ Đức.

Đơn vị quản lý tòa chung cư Moonlight Residences Thủ Đức
Đơn vị quản lý tòa chung cư Moonlight Residences Thủ Đức

Thiết kế căn hộ Moonlight Thủ Đức mang xu hướng mới cho cư dân trẻ

Thiết kế căn hộ chuẩn mực, hiện đại mang xu hướng đem lại sức khỏe và cuộc sống trong lành cho cư dân. Với sự đa dạng về diện tích từ 45m2 – 95m2 với 2- 3 phòng ngủ, khách hàng có thể dễ dàng mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức phù hợp với nhu cầu của mình, từ gia đình trẻ đến đại gia đình với nhiều thế hệ. Riêng căn ba phòng ngủ có không gian chức năng hợp lý cho gia đình nhiều thế hệ.

Theo thiết kế, các căn hộ tại Moonlight Thủ Đức đều thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên nhờ các luồng khí đối lưu được vận dụng một cách khéo léo và khoa học. Được trang bị hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điện lưới công suất 100%, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhằm đảm bảo đem đến một cuộc sống an toàn và an tâm cho cư dân. Bên cạnh đó, hệ thống PCCC, hệ thống camera an ninh được trang bị khắp tòa nhà.

Check Also

Những mẫu thiết kế không gian phòng khám nha khoa quy trình chuyên nghiệp

Văn phòng khám nha khoa là nơi tập kết thể hiện năng lực lao động …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *