Home / Dự án Nghỉ Dưỡng / Toàn cảnh dự án nghỉ dưỡng cao cấp Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Toàn cảnh dự án nghỉ dưỡng cao cấp Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Phú Quốc- hòn đảo ngọc của nước ta là nơi được mẹ thiên nhiên ưu đãi với những bờ biển đẹp cùng cánh rừng nguyên sinh còn giữ nguyên nét hoang sơ. Vì vậy, du lịch tại nơi đây đang dần được chú trọng đầu tư phát triển. Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu đang được triển khai nhằm phục vụ du khách ghé thăm đảo ngọc.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay

Căn hộ Condotel là loại hình đầu tư còn mới ở nước ta nhưng đây là loại hình đã phổ biến trên thế giới với nhiều ưu điểm. Với lợi thế thiên nhiên sẵn có cùng với hệ thống căn hộ Condotel của Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, nhà đầu tư hy vọng sẽ thu hút và làm hài lòng mọi khách du lịch.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-3

I. Tổng quan Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Là dự án chủ chốt của tập đoàn Sun Group, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có quy mô lên tới 41.980m2 với mật độ xây dựng vào khoảng 30% bao gồm 5 khối tòa nhà căn hộ khách sạn và 1 khối tiện ích. Dự án Phú Quốc Emerald Bay được quản lý bởi tập đoàn chuyên quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor Hotel. Điều này hứa hẹn khách hàng sẽ được tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-4

Với 200 căn hộ condotel được thiết kế mang hơi thở của đại dương, Premier Residences Phú Quốc mang tới nhiều lựa chọn cho quý khách với nhiều loại căn hộ khác nhau như studio, căn 2 phòng ngủ, duplex hay penthouse. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 35m2 cho đến 288m2 với đầy đủ phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và khu vực nhà ăn. Đặc biệt trong các căn hộ của Premier Residences Phú Quốc là căn hộ penthouse sẽ có bể bơi riêng với góc nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của bãi Khem Phú Quốc.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-5

II. Vị Trí Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Khu dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay ở phía nam của đảo ngọc Phú Quốc và nằm ngay tại bãi Khem, nơi cách thị trấn Dương Đông 25km với các đường bờ biển tuyệt đẹp.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-7

Liên kết vùng:

– Cách Rạch Giá khoảng 120km, Hà Tiên gần 50km

– Thuận tiện di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc

III. Tiện Ích Premier Residences Phú Quốc

Các căn hộ condotel của dự án Premier Residences Phú Quốc đều có những tiện ích thuộc hạng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tổ hợp tiện ích như nhà hàng, spa, gym,… với bể bơi riêng và các câu lạc bộ giải trí hiện đại cùng bể bơi tràn bờ tuyệt đẹp.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-6

IV. Chính sách bán căn hộ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Chủ đầu tư Sungroup của dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay cam kết mức lợi nhuận tiền thuê đạt 9% giá trị căn hộ trong 9 năm từ ngày khách thanh toán xong 95% giá trị căn hộ và hoàn thành bàn giao căn hộ.

premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-2

*  Kỳ thanh toán:

–  Kỳ đầu tiên sau 06 tháng khi đủ điều kiện

– Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần thanh toán vào 30/6 và 31/12 hàng năm.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự hoặc trao đổi đêm nghỉ tại các dự án nghỉ dưỡng khác của chủ đầu tư Sun Group và được tặng 1 bộ phiếu “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam”. Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ 5 đêm tại khách sạn 5 sao J.W Marriott Phu Quoc, cáp treo Bà Nà Hills, Asia Park và cáp treo Fansipan hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt là chủ biệt thự sẽ được tham gia câu lạc bộ Sol Club của Sungroup với nhiều ưu đãi miễn phí, giảm giá dịch vụ các khu vui chơi, nghỉ dưỡng trong hệ thống của Sun Group.