Home / Dự án Nghỉ Dưỡng / Dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc

Dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc

Phú Quốc đang là một trong những điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất nước ta với hàng loạt các dự án cao cấp như Sonasea Villas and Resort, Vinpearl, Premier Recidences Phú Quốc Emerald Bay,… Trong đó dự án Sonasea Villas and Resorts của CEO Group đang là một trong những dự án hạng sang được chú ý nhất.

du-an-sonasea-villas-and-resorts-phu-quoc-1

Dự án Sonasea Villas and Resort là khu tổ hợp du lịch với nhiều dịch vụ cao cấp và các sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, khách sạn, nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,… với tổng diện tích vào khoảng 79,91810 ha và tổng số vốn dự kiến hơn 4.500 tỷ đồng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

du-an-sonasea-villas-and-resorts-phu-quoc-3

Dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resorts được xây dựng tại bãi Trường – bãi biển tuyệt đẹp trải dài gần 1 km của Phú Quốc. Khoảng cách từ Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc đến địa điểm khác tương đối ngắn như đến sân bay chỉ khoảng 3km, đến các tiện ích lớn như sân golf, công viên giải trí chỉ chưa tới 10km.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

Sonasea Villas And Resorts gồm nhiều phân khu chức năng quy tụ nhiều tiện ích cao cấp như:

du-an-sonasea-villas-and-resorts-phu-quoc-15

+ Khu Resorts và spa

+ Khu căn Hộ, nhà hàng khách sạn và Dịch vụ Biển

+ Khu Biệt Thự Cao Cấp

+ Khu Nhà Phố Thương Mại

+ Khu Trung Tâm Thể Dục Thể Thao

+ Khu Công Viên Cây Xanh Rộng gần 1 ha

+ Khu sân golf

+ Và Nhiều Tiện ích Khác..

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

du-an-sonasea-villas-and-resorts-phu-quoc-9

Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc có tổng cộng 4 khu resorts đạt chuẩn 4-5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với 120 nhà thương mại và hơn 200 căn biệt thự hạng sang 2 tầng. Bên cạnh đó, dự án còn có 3,4 ha công viên ven biển cùng hàng chục khách sạn thấp tầng khác.

Các thiết kế của biệt thự nằm trong dự án Sonasea Villas and Resorts hòa hợp giữa màu xanh của cây, màu xanh của biển, vừa tôn lên vẻ đẹp thiên nhiên vừa làm kiến trúc tòa nhà hiện đại, thanh lịch.

Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 9.5 triệu đến 11.5 triệu cho một m2, Sonasea Villas and Resort là khu nghỉ dưỡng đáng để đầu tư trong năm nay.