Home / Tin tức bds / Dự án căn hộ Calla Garden ngay mặt tiền đường nhiều lợi nhuận vị trí mặt tiền

Dự án căn hộ Calla Garden ngay mặt tiền đường nhiều lợi nhuận vị trí mặt tiền

Căn hộ Calla Garden ngay mặt tiền đường khu dân trí khu vực lý tưởng. Chung cư thuận tiện kết nối, nằm tại khu vực đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh nét đẹp hài hòa. Khu dự án Calla Garden di chuyển thuận tiện, khu vực quận Nam Sài Gòn nhiều lợi nhuận. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu căn hộ cao cấp Calla Garden nằm giữa trung tâm, được phát triển bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình vị trí mặt tiền. Calla Garden là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
Dự án căn hộ Calla Garden

The avila khu vực lý tưởng. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Khu căn hộ Calla Garden là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
Dự án Lucky Garden thuận tiện kết nối. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Calla Garden sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
Căn hộ Calla Garden nét đẹp hài hòa. Calla Garden cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Calla Garden có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
The avila di chuyển thuận tiện. Calla Garden rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Calla Garden.
Dự án Lucky Garden nằm giữa trung tâm. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0905222379

Check Also

Thảo Điền Pearl cho thuê và thiên đường tiện ích

thảo điền pearl đầy đủ nội thất, tầng trung diện tích 95 – 115m2. Chung …