Home / Tin tức bds / Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star nghệ thuật thiết kế thời thượng

Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star nghệ thuật thiết kế thời thượng

Người ta nói có an cư mới lạc nghiệp, giữa thị trường nhà đất ngày càng phát triển tại khu vực TP. Hồ Chí Minh thì việc mua nhà càng lúc càng khó khăn. Để sở hữu một căn nhà vừa ý mình cũng như phù hợp với điều kiện bản thân là một đều không hề dễ dàng gì. dự án căn hội Hưng Phát Green Star xu hướng đẳng cấp

Hưng Phát Green Star
Đứng sau hậu thuẫn là tập đoàn Bđs hàng đầu Châu Á – Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát, Areca Villa Long An đã tạo nên sự khác biệt của so với các dự án khác cùng khu vực. Sỡ hữu cho mình vị trí Bella Villa đắc địa ngay tại trung tâm Quận 7, cũng là trung tâm của một khu vực đầy đủ mọi hạ tầng và hệ thống giao thông, Quận 7 còn là khu vực trọng điểm được chính quyền thành phố và nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ vô cùng chú ý vầ tập trung đầu tư phát triển. Một lợi thế về vị trí của can ho Hung Phat Green Star mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Bella Villa thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển của Quận 7 với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố.
Bella Villa sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TPHCM. Mong muốn đem đến những giá trị sống ưu việt cho khách hàng, CĐT Bella Villa quan niệm: tiêu chuẩn cho một môi trường sống giờ đây không chỉ là có bao nhiêu tiện ích mà điều quan trọng là các tiện ích đó thế nào. Vì thế, nhằm đem đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất, CĐT Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát đã thực sự quan tâm tới việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ và chất lượng theo nhu cầu cư dân và mang đến một không gian sống hiệu quả. Bella Villa thu hút người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.
Thu hút khách hàng không chỉ bởi vị trí tuyệt vời mà dự án đang tọa lac, can ho Hung Phat Green Star còn ghi điểm nhờ thiết kế căn hộ, thông minh, theo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời khu Areca Villa Long An được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. can ho Hung Phat Green Star là khu chung cư vàng của TP. Hồ Chí Minh nên có rất nhiều tiện ích thiết thực và có quy mô lớn dành cho cuộc sống của tất cả cư dân sinh sống nơi đây. chung cư này có rất nhiều những văn phòng hiện đại,các chung cư giá rẻ và bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với hệ thống làm phòng tập thể dục thể thao, những trung tâm mua sắm cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà.
Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại can ho Hung Phat Green Star  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 28tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.
Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và tiến độ thi công và chất lượng công trình dự án căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star . Bởi Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát là thương hiệu cực kỳ uy tín, thêm vào đó, dự án còn được ngân hàng thương mại công thương Việt Nam Đứng ra bảo lãnh và nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ tài chính như: … đây đề là những ngân hàng có quy trình kiểm tra năng lực, sức khỏe tài chính của đơn vị đầu tư phát triển cực kỳ gắt gao trước khi chấp nhận hợp tác. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Sản Xuất & Xây Dựng Hưng Lộc Phát không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, căn hộ an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.
Hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379

Check Also

Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất miễn phí

Thiết kế nội thất – Hoàng Minh Design là công ty trang trí nội thất …