Home / Tin tức bds / Dự án căn hộ Sunshine Avenue chất lượng phù hợp nhiều ưu đãi bài trí phù hợp

Dự án căn hộ Sunshine Avenue chất lượng phù hợp nhiều ưu đãi bài trí phù hợp

Căn hộ Sunshine Avenue chất lượng phù hợp sản phẩm tốt biến tấu độc đáo. Căn hộ thiết kế hàng đầu, nằm trong khu Võ Văn Kiệt vị trí chiến lược. Khu dự án cao cấp Sunshine Avenue phong cách cá tính, thuộc quận Tây Nam Sài Gòn nhiều ưu đãi. Ngoài ra, Sunshine Avenue còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe… Dự án cao cấp Sunshine Avenue đô thị hiện đại, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh bài trí phù hợp. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue

condotel dragon fairy biến tấu độc đáo. Sunshine Avenue với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sunshine Avenue không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Sunshine Avenue có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Sunshine Avenue có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế hàng đầu. Sunshine Avenue là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.
Căn hộ Sunshine Avenue vị trí chiến lược. Mỗi một không gian riêng tư tại Sunshine Avenue đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Sunshine Avenue. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.
condotel dragon fairy phong cách cá tính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
căn hộ Jardin Del Palacio đô thị hiện đại. Quý khách quan tâm Sunshine Avenue vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Check Also

Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất miễn phí

Thiết kế nội thất – Hoàng Minh Design là công ty trang trí nội thất …