Home / Tin tổng hợp / Dự án chung cư One Verandah cư dân đẳng cấp công viên rộng hoàn thiện đầy đủ

Dự án chung cư One Verandah cư dân đẳng cấp công viên rộng hoàn thiện đầy đủ

Can ho One Verandah quan 2 cư dân đẳng cấp đón ánh sáng lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ cao cấp cuộc sống tiện nghi, nằm trong khu 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 nội thất hiện đại. Dự án cao cấp One Verandah tầm nhìn tuyệt vời, tại quận Quận 2 công viên rộng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương One Verandah, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình. Căn hộ dự án One Verandah cư dân đẳng cấp, phát triển bởi One Verandah Mapletree hoàn thiện đầy đủ. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Dự án chung cư One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah lựa chọn tuyệt vời. One Verandah với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho One Verandah không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
One Verandah cuộc sống tiện nghi. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ One Verandah mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Xung quanh và bên trong căn hộ One Verandah có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.
Can ho One Verandah quan 2 nội thất hiện đại. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. One Verandah được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Can ho One Verandah quan 2 tầm nhìn tuyệt vời. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Can ho One Verandah quan 2 cư dân đẳng cấp. Để đi xem nhà mẫu One Verandah và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286
Nghiên cứu thêm Dự án One Verandah tiện nghi vô tận lối sống riêng cuộc sống hoàn mỹ

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …