Home / Tin tức bds / Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành không gian an bình khu hạng A bài trí phù hợp

Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành không gian an bình khu hạng A bài trí phù hợp

dat nen First Land hiep thanh không gian an bình chuẩn mực mới nằm giữa trung tâm. Chung cư cao cấp bố cục thông thoáng, vị trí đường Trần Thị Do dự án trung tâm. Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành không khí trong lành, ở quận Quận 12 TP HCM khu hạng A. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành mạnh mẽ trẻ trung, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real bài trí phù hợp. First Land Hiệp Thành như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

du an First Land nằm giữa trung tâm. Đất Nền First Land Hiệp Thành sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. First Land Hiệp Thành vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.
Đat nen bố cục thông thoáng. Khu biệt thự cao cấp First Land Hiệp Thành được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Khu sân chơi First Land Hiệp Thành có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
dat nen First Land hiep thanh dự án trung tâm. Tất cả các nhà phố First Land Hiệp Thành đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, First Land Hiệp Thành đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.
du an First Land không khí trong lành. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Đat nen mạnh mẽ trẻ trung. Giá First Land Hiệp Thành tùy lô góc, lô thường hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84) 905222379

Check Also

Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất miễn phí

Thiết kế nội thất – Hoàng Minh Design là công ty trang trí nội thất …