Home / Tin tổng hợp / Dự án Q2 Thảo Điền sông nước bao quanh nhất khu vực triển khai uy tín

Dự án Q2 Thảo Điền sông nước bao quanh nhất khu vực triển khai uy tín

Căn hộ Q2 Thảo Điền sông nước bao quanh, khu yên tĩnh dễ dàng tiếp cận. Dự án đường nét mạnh mẽ, nằm trong khu vực phường Thảo Điền ngay giữa trung tâm. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền thiết kế vượt trội, ở quận 2 ngay trung tâm nhất khu vực. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Q2 Thảo Điền như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Căn hộ dự án Q2 Thảo Điền vị trí độc tôn, phát triển bởi Frasers Property triển khai uy tín. Dự án Q2 Thảo Điền với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em…

Dự án Q2 Thảo Điền, dễ dàng tiếp cận. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ Q2 Thảo Điền trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Dự án Q2 Thảo Điền đường nét mạnh mẽ. Tiện ích  hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng, như hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng tập cao cấp rộng lớn, khu vui chơi trẻ em,… Tiện ích nội khu căn hộ Q2 Thảo Điền: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…

Tìm hiểu thêm chu dau tu q2 thao dien

Căn hộ Q2 Thảo Điền, ngay giữa trung tâm. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ cảm nhận được. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Dự án Q2 Thảo Điền, thiết kế vượt trội. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, vị trí độc tôn. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Q2 Thảo Điền nhanh và giá tốt nhất.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)915916915 – Click vào link này xem chi tiết raemianquan2.com

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …