Home / Tin tổng hợp / FLC: Đưa người mua đi nhận nhà tại biệt thự FLC L’Amoura Samson bằng trực thăng

FLC: Đưa người mua đi nhận nhà tại biệt thự FLC L’Amoura Samson bằng trực thăng

. Hiện toàn bộ dải bờ biển dọc đường Hồ Xuân Hương kéo dài từ FLC Sầm Sơn đến Hòn Trống Mái đang được cải tạo theo quy hoạch mới, mang lại một không gian du lịch hiện đại, hấp dẫn cho bãi biển Sầm Sơn để đón khách du lịch từ mùa hè tới. Từ khi được đưa vào hoạt động hồi tháng 7 năm 2015 đến nay, đã có hàng chục ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn, làm thay đổi diện mạo du lịch biển Sầm Sơn và du lịch Thanh Hóa về chất lượng dịch vụ. Người mua được bay xung quanh quần thể FLC Sầm Sơn và được ngắm nhìn toàn bộ không gian của khu đô thị biển FLC L’Amoura Samson cùng vị trí ngôi nhà của mình từ trên cao. FLC L’Amoura Samson nằm trong không gian du lịch biển Sầm Sơn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC

Thông tin từ Tập đoàn FLC (HOSE: FLC) cho biết, một số người mua biệt thự FLC L’Amoura Samson đã được đưa đi nhận bàn giao nhà bằng máy bay trực thăng. Người mua được bay xung quanh quần thể FLC Sầm Sơn và được ngắm nhìn toàn bộ không gian của khu đô thị biển FLC L’Amoura Samson cùng vị trí ngôi nhà của mình từ trên cao.
Những chủ nhân biệt thự biển FLC L’Amoura thích thú đi trực thăng thăm biệt thự
FLC L’Amoura Samson nằm trong không gian du lịch biển Sầm Sơn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC. Từ khi được đưa vào hoạt động hồi tháng 7 năm 2015 đến nay, đã có hàng chục ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn, làm thay đổi diện mạo du lịch biển Sầm Sơn và du lịch Thanh Hóa về chất lượng dịch vụ.
Hiện toàn bộ dải bờ biển dọc đường Hồ Xuân Hương kéo dài từ FLC Sầm Sơn đến Hòn Trống Mái đang được cải tạo theo quy hoạch mới, mang lại một không gian du lịch hiện đại, hấp dẫn cho bãi biển Sầm Sơn để đón khách du lịch từ mùa hè tới.
Khu biệt thự FLC L’Amoura Samson thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư Thanh Hóa và nhà đầu tư đến từ Hà Nội với hệ thống tuyến xe bus miễn phí Hà Nội – Sầm Sơn và sắp tới là TP. Thanh Hóa – Sầm Sơn đến thăm quan quần thể, đặc biệt vào dịp cuối tuần.
Thời gian qua, Tập đoàn FLC cũng là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản chi mạnh tay cho các hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng. Tập đoàn này đang mang đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng của mình như bay trực thăng để nhận nhà và tham quan quần thể FLC Sầm Sơn./.

Năm 2016, lãi suất cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội là 5%/năm

Kể từ ngày 01/01/2016, mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2016 đối với dư nợ các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định của Ngân hàng Nhà nước là 5%/năm.
Ngày 30/12, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 2645/QĐ-NHNN về mức lãi suất của các ngân hàng thương mại (NHTM) áp dụng trong năm 2016 đối với dư nợ các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013 và Thông tư số 32/2014/TT-NHNN ngày 18/11/2014.
Theo đó, mức lãi suất của các ngân hàng thương mại (NHTM) áp dụng trong năm 2016 đối với dư nợ các khoản cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013 và Thông tư số 32/2014/TT-NHNN ngày 18/11/2014 là 5%/năm.


Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …