Home / Tin tức bds / Hàng ngàn sản phẩm của địa ốc Bách Đạt gia nhập thị trường dịp cuối năm

Hàng ngàn sản phẩm của địa ốc Bách Đạt gia nhập thị trường dịp cuối năm

. Dòng sản phẩm tầm trung Solar (khu dân cư hiện hữu, dành cho cán bộ, nhân viên tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng), dòng sản phẩm cao cấp Sensota (Khu đô thị quy mô giáp với Khu Nghỉ Dưỡng Bồng Lai, FPT City) và dòng sản phẩm hạng sang ven biển Sailing (các khu biệt thự cao cấp dọc theo sông Cổ Cò được quy hoạch và đang triển khai thành tuyến du thuyền từ Đà Nẵng đến Hội An). Đặc biệt, các dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang của Bách Đạt đều được bao quanh bởi Biển Hà My (Một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp của Việt Nam), sông Cổ Cò, các resort và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng, Quảng Nam như Hà My Resort, Ocean Villas, Hyatt, Sân Golf Montgomerie Link, Vina Capital, khu du lịch Non Nước. Theo bà Hoàng Kim Châu – Giám Đốc điều hành của địa ốc Bách Đạt, ngày 29/11 tới, trong lễ mở bán dự án Sensota City – Dự án tiên phong của dòng sản phẩm Sensota, Bách Đạt sẽ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Đã xử lý kinh tế 3,300 tỷ đồng áp sai đơn giá thuế đất, lập và điều chỉnh dự toán sai

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết, nếu làm tốt việc quản lý đầu tư xây dựng các công trình từ nguồn vốn nhà nước thì ngành xây dựng có thể giảm được 10% thất thoát tổng vốn đầu tư toàn xã hội.
Theo Cổng TTĐT Chính phủ, trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội về việc ước tính được những thất thoát, lãng phí trong việc quản lý, sử dụng các nguồn lực của nên kinh tế, nhất là trong đầu tư xây dựng công trình, sáng ngày 18/11, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết, hiện chưa có số liệu chính xác hay nghiên cứu toàn diện để biết thất thoát là bao nhiêu %.


Theo công bố từ Công ty Bách Đạt – một trong những công ty dẫn đầu về phân khúc đất nền ven biển tại Nam Đà Nẵng – Quảng Nam, trong 2 tháng cuối năm 2015 và đầu 2016 công ty sẽ công bố ra thị trường hàng loạt dự án với hơn 2,000 sản phẩm thuộc 3 dòng sản phẩm chuyên biệt.
Phối cảnh dự án Sensota City
Dòng sản phẩm tầm trung Solar (khu dân cư hiện hữu, dành cho cán bộ, nhân viên tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng), dòng sản phẩm cao cấp Sensota (Khu đô thị quy mô giáp với Khu Nghỉ Dưỡng Bồng Lai, FPT City) và dòng sản phẩm hạng sang ven biển Sailing (các khu biệt thự cao cấp dọc theo sông Cổ Cò được quy hoạch và đang triển khai thành tuyến du thuyền từ Đà Nẵng đến Hội An). Hầu hết các dự án do Bách Đạt công bố trong thời gian tới đều có vị trí khá đẹp, nằm tại trung điểm giao thoa của 2 thành phố Đà Nẵng và Hội An. Đặc biệt, các dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang của Bách Đạt đều được bao quanh bởi Biển Hà My (Một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp của Việt Nam), sông Cổ Cò, các resort và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đà Nẵng, Quảng Nam như: Hà My Resort, Ocean Villas, Hyatt, Sân Golf Montgomerie Link, Vina Capital, khu du lịch Non Nước.
 
Nhận diện thương hiệu của Công ty Bách Đạt
Đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới không chỉ là các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà còn là những người có nhu cầu định cư tại nơi đây. Vì vậy, ngày 22/11 tới, Bách Đạt sẽ chính thức kí hợp tác với STDA để phân phối các dự án của công ty tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.
Các dự án ven biển của công ty có mức giá từ 3 triệu/ m2 với các diện tích vừa phải từ 87 m2. Đây được xem là mức giá rất hấp dẫn đối với phân khúc bất động sản ven biển tại Quảng Nam – Đà Nẵng khi tổng giá trị một nền đất rất thấp. Điều đặc biệt là mỗi sản phẩm đều đã có chủ quyền.
Theo bà Hoàng Kim Châu – Giám Đốc điều hành của địa ốc Bách Đạt, ngày 29/11 tới, trong lễ mở bán dự án Sensota City – Dự án tiên phong của dòng sản phẩm Sensota, Bách Đạt sẽ công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu thể hiện bước ngoặt về chiến lược, định hướng rõ nét hoạt động kinh doanh của công ty sau một thời gian dài trầm lắng.Cũng như thể hiện hướng đi mới của công ty theo định hướng: “không chỉ tăng trưởng mà còn phát triển bền vững”
Cũng trong lễ, dự kiến Bách Đạt sẽ công bố quỹ Bách Đạt Vì Cộng đồng hướng tới đối tượng trẻ em bất hạnh, cơ nhỡ, bị bỏ rơi. Theo đó, mỗi sản phẩm của công ty được giao dịch thành công, công ty sẽ đóng 1 triệu đồng vào quỹ./.

Check Also

Biệt thự Hyatt Regency Bà Rịa Vũng Tàu – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa đặc trưng phù hợp với những gia đình …