Home / Dự án căn hộ / Căn hộ nhà bè / Kenton Node Nhà Bè cực kỳ sang trọng đủ tiện nghi cây xanh bao phủ

Kenton Node Nhà Bè cực kỳ sang trọng đủ tiện nghi cây xanh bao phủ

chung cu Kenton Node nha be cực kỳ sang trọng tiện nghi nhất phức hợp hiện đại. Dự án cuộc sống trọn vẹn, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Thọ một đẳng cấp sống. Dự án Kenton Node căn hộ khép kín, quận Nhà Bè đủ tiện nghi. Kenton Node là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên. Căn hộ Kenton Node tập trung tiện ích, đầu tư bởi Tài Nguyên cây xanh bao phủ. Dự án Kenton Node nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
Kenton Node Nhà Bè

chung cư dragon hill phức hợp hiện đại. Kenton Node vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Căn hộ Kenton Node bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.
căn hộ trả góp nhà bè cuộc sống trọn vẹn. Bãi đậu xe Kenton Node dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…
chung cu Kenton Node nha be một đẳng cấp sống. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Kenton Node rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.
chung cư dragon hill căn hộ khép kín. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Kenton Node mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
căn hộ trả góp nhà bè tập trung tiện ích. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Kenton Node đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

Check Also

Căn hộ Park Vista có thực sự tốt?

Khu căn hộ Park Vista là sự kết hợp thành công của Đông Mekong và …