Home / Tin tổng hợp / Hé lộ thông tin dự án Khu phức hợp Saigon Pearl mở bán block mới Opal

Hé lộ thông tin dự án Khu phức hợp Saigon Pearl mở bán block mới Opal

Khu Du an Saigon Pearl Opal nằm trong khu vực đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group thiết lập một lối sống sang trọng. Dự án căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl  định nghĩa một dự án căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho khách hàng. Hãy tham quan các đặc điểm tuyệt vời chỉ có căn hộ cao cấp Du an Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại Opal Saigon Pearl.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Opal Saigon Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Opal Saigon Pearl ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Opal Saigon Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Khu căn hộ Opal Saigon Pearl đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút.

Căn hộ Opal Saigon Pearl được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Căn hộ Opal Saigon Pearl với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thanh toán Opal Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …