Home / Tin tổng hợp / Masteri Thảo Điền bài trí riêng biệt không gian rộng mạnh mẽ sinh động

Masteri Thảo Điền bài trí riêng biệt không gian rộng mạnh mẽ sinh động

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền bài trí riêng biệt, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của cho thue masteri thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, không gian rộng. Trong tương lai, Masteri Thảo Điền sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, mạnh mẽ sinh động.

cho thue can ho masteri Masteri Thảo Điền có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Masteri Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Masteri Thảo Điền, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới.masteri for rent là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

masteri apartment for rent Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Masteri Thảo Điền căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Quang cảnh xung quanh căn hộ Masteri Thảo Điền được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh. Tất cả các căn hộ tại căn hộ Masteri Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

cho thuê căn hộ masteri Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Masteri Thảo Điền. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Quý khách dự án Masteri Thảo Điền liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 915 916 915

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …