Home / Tin tức bds / Masteri Thao Dien sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại khu đông

Masteri Thao Dien sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại khu đông

 

Sở hữu căn hộ hạng sang tại du an Masteri Thao Dien không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Đặc biệt, can ho cho thue Masteri Thao Dien tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Masteri Thao Dien trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

can ho masteri thao dien

Khu căn hộ Masteri Thao Dien sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Masteri Thao Dien rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Masteri Thao Dien mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Không gian can ho Masteri Thao Dien cho thue thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri Thao Dien có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án Masteri Thao Dien vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Masteri Thao Dien, Hotline: 0903191286

Check Also

Cửa Cờn Riverside Nghệ An đất nền view đẹp sống riêng tư

ban dat nen Nghe An với môi trường sống xanh, trong lành hoàn hảo, Nhà …