Home / Tin tức bds / Millennium Quận 4- sự khác biệt đầy sang trọng

Millennium Quận 4- sự khác biệt đầy sang trọng

du an millennium masteri quan 4 nằm ngay tại số 132 Bế Văn Đồn, thuộc Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Có lợi thế dễ dàng di chuyển vào Quận 7, 2, 1, trong khoảng thời gian ngắn và giao thông ở đây rất thuận tiện. Ngoài ra, dựa án còn có lợi thế view sông đây chính là một điểm mạnh để bắt kịp với xu hướng. Một trong những xu hướng mới nhất của các dự án chung cư, nhà ở hiện nay đó là view sông. du an millennium masteri quan 4 được nhận định sẽ là một khác biệt trên “con đường căn hộ”.

Millennium Masteri

 

 

 

Tiếp nối sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền vang dội Quận 2 hay M-One Nam Sài Gòn tại Bế Văn Cẩm quận 7 thì Thảo Điền Investment đã khẳng định tên mình trong lĩnh vực Bất Động Sản. can ho masteri quan 4 ngoài Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư thì còn có Phát Đạt và Vĩnh Hội Investment. Phát Đạt là cái tên không quá xa lạ với những siêu dự án như RiverCity hay Erick…. Nhà thầu thi công can ho masteri quan 4 là Cotecons. Sự kết hợp giữa các chủ đầu tư và đơn vị thi công là minh chứng cho việc bảo đảm tiến độ và chất lượng công trình.

Mặt bằng can ho millennium điển hình được bố trí và sắp xếp như sau: Tòa tháp A và Tòa tháp B được thiết kế đối xứng nhau. Diện tích các căn hộ được thiết kế hợp lý không quá nhỏ mà cũng không quá lớn. Tất cả các căn hộ đều có ban công và sân phơi. Các căn hộ 2 phòng ngủ chiếm một tỷ lệ lớn. Tiếp đến là các căn hộ 3 phòng ngủ rồi mới đến căn hộ 1 phòng ngủ.

Tổng số căn hộ trên 1 sàn là: 26 căn ( Tháp A 13 căn và Tháp B 13 căn)

Căn hộ 1 phòng ngủ có 2 căn

Căn hộ 2 phòng ngủ có 18 căn

Căn hộ 3 phòng ngủ có 6 căn

Dự án này được đầu tư xây dựng bởi 2 công ty Thảo Điền Investment và Phát Đạt. can ho millennium là dự án căn hộ hạng sang mang thương hiệu Masteri. Dự án nằm tại vị trí trung tâm của thành phố, có khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện. Ngoài rag, can ho millennium còn được thiết kế khoa học và hiện đại, nhằm bảo đảm đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ cũng như chất lượng của dự án nói chung và của mỗi căn hộ nói riêng.

 

 

Check Also

Biệt thự Hyatt Regency Bà Rịa Vũng Tàu – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa đặc trưng phù hợp với những gia đình …