Home / Tin tổng hợp / Những cô gái bóng chuyền dễ thương và bí ẩn của Triều Tiên

Những cô gái bóng chuyền dễ thương và bí ẩn của Triều Tiên

Cô gái sinh năm 1992 là VĐV gây ấn tượng mạnh nhất ở giải năm nay.  Ở dưới, tập thể đội bóng cũng cổ vũ rất “sung” cho đồng đội ở phía trên sân khấu.  Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV Bình Điền kết thúc gây ấn tượng đẹp với 9 đội bóng, gồm 5 đội khách mời quốc tế. Trước khi được phỏng vấn, họ được trưởng đoàn và HLV trưởng dặn dò trước và giơ ký hiệu chỉ trả lời vài câu hỏi mang tính ngoại giao. Các thành viên CLB 4. 25 không tham gia vào chuyến đi dã ngoại với đội bóng khác bởi họ muốn tập trung tốt cho trận bán kết. Chủ công xuất sắc Jong Jin Sim làm tất cả thán phục khi hát chuẩn bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.  Tay đập xuất sắc của giải cho biết cô đã chuẩn bị rất kỹ và …

CLB thể thao 4.25 tới từ CHDCND Triều Tiên vừa giành chức vô địch giải bóng chuyền nữ quốc tế Cup VTV Bình Điền lần thứ 9. Họ có phần thưởng hơn 300 triệu đồng (15.000 USD) sau khi thắng tuyệt đối 6 trận tại giải.Những chân dài bóng chuyền CLB 4.25 vượt qua rất nhiều ứng viên khác như CLB Thông tin Liên Việt Postbank (chung kết), Astana (Kazakhstan, bán kết), VTV Bình Điền Long An (vòng bảng). Không đội bóng nào có thể thắng được CLB 4.25 hai ván trở lên.
Hai chân dài bóng chuyền Triều Tiên diện áo dài Việt Nam. Ảnh: PD.
CLB 4.25 tham dự giải với thành phần lực lượng ở độ tuổi từ 22-23, chiều cao trung bình 1m77. Thầy trò ông Jang Kyong Su qua Việt Nam rất sớm, một tuần trước khi giải khởi tranh nhằm tranh chấp chức vô địch. Đội bóng có tính kỷ luật rất cao trên sân lẫn trong sinh hoạt tập thể, với tổ chức gồm chính trị viên, nhân viên an ninh, HLV, trợ lý, VĐV…Các thành viên CLB 4.25 rất khó tiếp cận, đặc biệt trong thời gian giải diễn ra. VĐV phải có ý kiến của trưởng đoàn mới được trả lời truyền thông. Sau buổi liên hoan văn nghệ và khi đội nhận chức vô địch, một vài cá nhân mới có phát biểu. Trước khi được phỏng vấn, họ được trưởng đoàn và HLV trưởng dặn dò trước và giơ ký hiệu chỉ trả lời vài câu hỏi mang tính ngoại giao.Các thành viên CLB 4.25 không tham gia vào chuyến đi dã ngoại với đội bóng khác bởi họ muốn tập trung tốt cho trận bán kết. Buổi tiệc chia tay giải, đội bóng này cũng không thể tham gia vì muốn nghỉ ngơi dành sức khỏe cho việc di chuyển ngày hôm sau.
Các cô gái CLB 4.25 cổ vũ chủ công Jong Jin Sim trên sân khấu. Ảnh: PD.
Tuy nhiên, trong buổi giao lưu đêm 27/3, CLB 4.25 lại gây ấn tượng mạnh với phần thi áo dài và đặc biệt là tiết mục ca hát. Các cô gái Triều Tiên có giọng rất truyền cảm và nhận được nhiều lời ngợi khen. Chủ công xuất sắc Jong Jin Sim làm tất cả thán phục khi hát chuẩn bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Tay đập xuất sắc của giải cho biết cô đã chuẩn bị rất kỹ và tự tin cho tiết mục này. Cô gái sinh năm 1992 là VĐV gây ấn tượng mạnh nhất ở giải năm nay. Ở dưới, tập thể đội bóng cũng cổ vũ rất “sung” cho đồng đội ở phía trên sân khấu. Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV Bình Điền kết thúc gây ấn tượng đẹp với 9 đội bóng, gồm 5 đội khách mời quốc tế. CLB 4.25 giành chức vô địch, tiếp theo là CLB Thông tin Liên Việt PostBank, Astana hạng ba và chủ giải VTV Bình Điền Long An hạng tư.Ngọc Hà – Phương Dung

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ca sĩ Đoan Trang âu yếm con gái khi hai mẹ con cùng chơi đùa dưới hồ bơi: “Một ngày trọn vẹn ở bên em, hạnh phúc của mẹ”.
Ca sĩ Tuấn Hưng cũng khoe khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau và nhận được nhiều lượt “like” từ các fan.
Hoa hậu Diễm Hươ…


Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …