Home / Tin tức bds / Những ưu điểm nào của dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng hấp dẫn nhà đầu tư?

Những ưu điểm nào của dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng hấp dẫn nhà đầu tư?

Với lượng mua ngày càng tăng cao, khách hàng trẻ đang là đối tượng được Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu căn hộ sẽ được đầu tư diện tích căn hộ, Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại, Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

 Nagomi Đà Nẵng

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng

dự án căn hộ Nagomi may mắn sở hữu vị thế vàng tại 2 mặt tiền đường Trường Sa, Phường Bình Thuận, Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng. Từ khu chung cư Nagomi Đà Nẵng , cư dân thuận tiện kết nối tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tân tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng đời sống vào những ngày cuối tuần .

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Tại dự án căn hộ Nagomi có nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Chủ đầu tư dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng

Mặt bằng khu chung cư Nagomi Đà Nẵng có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng là dự án căn hộ đẳng cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 4 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/binh-chanh-new-center/

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm và chất lượng công trình. dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng giúp NĐT tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt 2 mặt tiền đường Trường Sa hiện dao động #gia_thue#, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Đến với dự án chung cư Nagomi Đà Nẵng là đến với đời sống lý tưởng trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho đời sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không hai cũng là cơ hội sở hữu không gian sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để lựa chọn căn, tầng đẹp nhất.

Thông tin tại: Miền Địa Ốc

Check Also

Giá thiết kế thi công không gian quán trà sữa Take Away quy trình chuyên nghiệp

Sự thay đổi đáng kể trong những năm gần đây là Hoàng Minh Decor đã …