Home / Tin tức bds / Pearl Plaza – khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu

Pearl Plaza – khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu

Đến với can ho pearl plaza binh thanh, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại như trong khách sạn 5 sao.

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Pearl Plaza là dự án qui mô lớn. Pearl Plaza – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. Pearl Plaza cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

can ho Empire City là tổ hợp khu Trung Tâm Tài Chính, Thương mại dịch vụ cao cấp, Khách sạn 5 sao, văn phòng cao cấp A+… Đặt biệt là khu tòa tháp đa chức năng 86 tầng.

Cho thue pearl plaza tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Hồ bơi Pearl Plaza được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Căn hộ Pearl Plaza với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Pearl Plaza, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Thanh toán Pearl Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ Pearl Plaza hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Nguồn pearl plaza for rent

 

Check Also

Khám phá công ty trang trí và thi công nội thất miễn phí

Thiết kế nội thất – Hoàng Minh Design là công ty trang trí nội thất …