Home / Tin tổng hợp / Phú Quốc Waterfront – khẳng định đẳng cấp

Phú Quốc Waterfront – khẳng định đẳng cấp

Sau những ngày mệt nhọc, đắn đo tìm kiếm… căn nhà cho cả nhà. Có quá nhiều lựa chọn, đuowjc cái này, mất cái kia… sau một thời gian , tôi cũng chọn cho mình được một căn nhà vừa í- Phu Quoc Waterfront.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

          Được đầu tư bởi tập đoàn Bim Group,Phú Quốc   Waterfront nằm trong khu tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina ( nhà phood thương mại và khách sạn cổ điển). Được thiết kế theo mô hình nhà ở đa năng, nhà có mặt tiền rộng rộng thoáng,,, bên trong căn nhà bố trí không gian bá hàng, vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Nằm trong khu nghỉ dưỡng nên chủ nhân  cuả căn nhà sẽ có thể trải nghiệm toàn bộ dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm…vv.  Tôi vô cùng thích thú với không gian ở đây, không quá ồn ào, mà được hòa mình với không gian thiên nhiên, buổi sáng ngấp li café thì còn gì bằng. Tôi đã vô cùng may mắn khi là một trong 144 chủ nhân của tòa nhà sang trọng này. Với giá phải chăng 3,9-7 tỷ( 49-58 triệu trên m2) không quá đắt cho thiết kế và không gian tại đây. Tôi có thể ngắm nhìn biển vào ban đêm, cuối tuần lặn san hô, hoặc bơi.phu quoc marina Là người yêu thể thao nên tôi sẽ tham gia câu lạc bộ chèo thuyền phú quốc… còn có quảng trường rộng, công viên nữa… thật tuyệt vời phải không ạ.

Cở sở vật chất hiện đại tại Intercontinental Phu Quoc : hệ thống điện dự phòng,,  hệ thống điều hòa tổng, khu tổ chức sự kiện,an ninh bảo vệ 24/24h, cùng với hệ thống báo cháy,spa làm đẹp, công viên nước, bar…có thể nói nơi đây tích hợp những dịch vụ tốt nhất.

Tôi vừa dọn đến đây ở, vì dự án vừa được hoàn thiện. Từ khi ở đây tôi thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu… công việc cũng thuận lợi nữa… tôi thấy yêu Phú Quốc WaterFont , thật may mắn khi được sở hữu căn nhà này… bạn có muốn làm hàng xóm của tôi không? Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về tất cả tại nơi đây.

Check Also

Căn hộ Akari City phù hợp với mức thu nhập ổn định của các bạn trẻ ngày nay

Ngày nay với lối sống năng động yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ …